Cơ hội nào với ART?

Sự bùng nổ của phân khúc chứng khoán đang có lại thời cơ lớn cho các doanh nghiệp trong ngành. Đặc biệt, các doanh nghiệp chứng khoán diện tích nhỏ c

TPBank sẽ niêm yết trên HoSE vào 19/4 với giá chào sàn là 32.000 đồng/cp
TVC, HIG, TBD, SRF, MTP, PNG, AMS, BT6: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu
Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 30/8

Sự bùng nổ của phân khúc chứng khoán đang có lại thời cơ lớn cho các doanh nghiệp trong ngành. Đặc biệt, các doanh nghiệp chứng khoán diện tích nhỏ có làm việc dịch vụ tốt đang tỏ ra nổi bật về hiệu quả kinh doanh, trong đây Chứng khoán Artex (mã ART).

Sáu tháng đầu năm 2017, CTCP Chứng khoán Artex đạt 46,697 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng mạnh so có lợi nhuận GĐ trước. Với kết quả này, lương trên mỗi cổ phiếu ART của Công ty đạt 3.459,07 đồng, là mức cao nhất so có các doanh nghiệp chứng khoán trên phân khúc. Điều đáng nói, lương của ART đến hoàn toàn từ làm việc môi giới và dịch vụ chứng khoán. Năm 2017, Artex xếp thứ 10 các doanh nghiệp chứng khoán có thị đa số nhất trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.Hồ Chí Minh (HOSE) có mật độ thị phần là 3,52%. Đến hết quý II/2017, thị phần của Công ty nâng lên mức 5,9% giá trị chuyển nhượng toàn HOSE, xếp thứ 7 toàn sàn.

Ông Lê Tiến Đông, Phó Tổng giám đốc Artex cho biết, kết quả trên đến từ sự nỗ lực đồng bộ từ nhiều nhân tố, từ công nghệ đến dịch vụ môi giới tốt, và am hiểu phân khúc. Theo ông Đông, trong thời gian qua, Artex đã lôi kéo được lượng lớn bạn nhờ am hiểu và đưa ra nhận xét đúng về các doanh nghiệp niêm yết được chú tâm trên phân khúc chứng khoán.

Thời gian vừa qua, có lợi thế am hiểu làm việc của Tập đoàn FLC và FLC Faros, Artex đã liên tục cập nhật tài liệu, nhận định chính xác về phân khúc. Những nỗ lực này đã nhận đượcsự phản hồi rất tích cực của phân khúc thông qua số lượng tài khoản đầu tư chứng khoán mở mới và chuyển nhượng qua Artex. “Artex có đội ngũ đánh giá mạnh, và chúng tôi sẽ phát huy thế mạnh đây sang các mã chứng khoán được phân khúc quan tâm. Chúng tôi chọn lọc sẽ đi sâu vào cung cấp tài liệu chi tiết ở các mã chứng khoán có đâyng góp thị phần chuyển nhượng lớn trên phân khúc để mau chóng lôi kéo nhà đầu tư chuyển nhượng qua Công ty. Bên cạnh đây, các làm việc khác về dịch vụ chuyển nhượng sẽ được gắng sức duy trì và cải thiện chất lượng Bên cạnh đây. Tôi tin, Artex sẽ chắc chắn và cải thiện địa điểm thị phần môi giới của mình trong thời gian tới”, ông Đông nói.

Hiện ở, ART đang chuyển nhượng tập trung trên UPCoM, có thanh khoản khá lớn. Với kết quả kinh doanh ấn tượng và biên độ khoảng giá lớn trên UPCoM, ART trở thành 1 trong các cổ phiếu được ưa thích. Tuy nhiên, theo kế hoạch, có thể ngay trong quý I/2018, cổ phiếu ART sẽ được niêm yết chính thức trên sàn HNX.

Chứng khoán Artex chuẩn bị lên HNX trong quý I/2018

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0