Có nên đầu tư vào du an SaiGon Sports City Quan 2 ?

Có nên đầu tư vào du an SaiGon Sports City Quan 2 ?

Được đầu tư bởi 2 chủ đầu tư lớn mạnh là công ty cổ phần Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông), tọa lạc ở vị thế phường An Phú, quận 2, TP.

Condotel Phú Quốc – hệ thống căn hộ khách sạn đẳng cấp
Những điều cần biết về máy thổi khí tsurumi Nhật Bản
Chúng ta cần sử dụng bình tích áp như thế nào cho hợp lý nhất

Được đầu tư bởi 2 chủ đầu tư lớn mạnh là công ty cổ phần Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông), tọa lạc ở vị thế phường An Phú, quận 2, TP.HCM, có tổng diện tích là 64ha được phân chia tạo 2 quỹ khác biệt. Tổng quát gồm một vài vùng trong dự án nhà phố xây tạo 1 khu tổ hợp với đầy đủ tiềm lực phải thiết cho cư dân an cư chỗ đây, có thể nói trong tương lai du an SaiGon Sports City Quan 2 sẽ ngày càng đông đúc và trở thành 1 trung tâm nổi bậc sầm uất nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vi the vang cua du an SaiGon Sports City quan 2

Ưu điểm về vị trí một không hai tại dự án SaiGon Sports City

Được quy hoạch

Mật độ trang bị toàn khu : khoảng 25%

Hệ số sử dụng đất toàn quỹ : khoảng 1,29.

Dân số du an SaiGon Sports City: khoảng 12.000 người.

Tổng  sốcăn hộ: khoảng 3.000 căn.

Tầng cao xây dựng : tối thiểu 1 tầng, tối đa 30 tầng.

Cùng xem thêm các dự án do Keppel Land làm chủ đầu tư SaiGon Sports City Quận 2 thực hiện Trần Đình Hiếu 

Sự tín nhiệm và đạt chuẩn mà  SaiGon Sports City Quận 2 mang tới cho người dân sinh sống chỗ đây

Với 3.000 căn hộ, tạo phố năng động thể thao Sài Gòn sẽ mang đến cho cư dân 1 điều kiện an cư lạc nghiệp cùng với khu vui chơi, giải trí mới lạ. Đấy sẽ là nơi an cư hoàn mỹ cho cả nhà bạn sau những ngày vất vả lo âu với công việc và giao thông thu hút nực tại Hồ Chí Minh.

Người dân an cư ở SaiGon Sports City Quận 2 sẽ được thừa hưởng một chuỗi cơ sở vật chất nội quỹ tích hợp đầy đủ và đẳng cấp. Ngoài ra địa thế tọa lạc của công trình cũng là một ưu thế mạnh để người dân được thừa hưởng một đời sinh sống cực sung túc với chuỗi tiện ích ngoại quỹ như:

– Chỉ mất 5 phút  từ dự án đến Siêu thị Big C và Vincom Mega Mall, Metro an Phú và một vài cửa hàng cơ sở vật chất, tiêu dùng đáp ứng toàn bộ đòi hỏi mua sắm thiết yếu cho cả nhà bạn.

– Mất khoảng10 phút để từ đây di chuyển tới một số Quận trung tâm như 1, 3, 7, 9, Thủ Đức… thông qua hệ thống giao thông gắn bó đáng giá, khiến công yếu tố đi tới, khiến việc của bạn trở nên thuận lợi hơn.

– Cũng chỉ khoảng 7 phút để từ công trình lại trạm Metro của tuyến Metro số 1 đang hoàn thiện để đưa vào hoạt động năm 2018, và khoảng 20 đến 25 phút để đến sân bay Quốc tê Tân Sơn Nhất.

– Hệ thống Bệnh Viện đa khoa tại khu vực cũng khá phát triển với chuỗi y tế hàng đầu: Bệnh Viện Quận 2, Bệnh Viện Phúc an Khang.

– Quanh dự án chỉ 4km mạng lưới giáo dục đào tạo chuẩn mực quốc tế, là chỗ con cái của bạn hưởng thụ mạng lưới giáo dục quốc tế dẫn đầu tại Việt Nam và Quốc tiễn hảo, Úc, Anh…

– tầm 5 phút đi từ căn hộ SaiGon Sports City đến UBND P. An Phú và UBND Quận 2, một số cơ quan hành chính tại vùng Quận 2, cực thuận lợi cho công việc giấy tờ của bạn.

SaiGon Sports City Keppel Land tọa lạc tại một vị trí đầy tiềm lực ,củng như bao dự án bất động sản khác tọa lạc ở trọng điểm quận 2.Từ đây thuận lợi di chuyển về trung tâm của thành phố chỉ mất không quá 30 phút, yếu tố này thật là ưu việt lúc mà tạo lợi thế về giao thông.thuận lợi cho yếu tố đi lại.

Tọa lạc ở địa thế này dễ dang tiến lại một số chỗ trọng tâm của quận 2 như cao tốc,trung tâm hành chánh quận 2,Đại lộ mai chí thọ,khu vực đô thị Thủ Thiêm,khu Thảo Điền,…

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0