Có nên mua Thủ Thiêm Empire City hay không

Có nên mua Thủ Thiêm Empire City hay không

Thủ Thiêm Empire City - Bạn đã hài lòng để đến khu đô thị Thủ Thiêm sống rồi chứ? Những điều tuyệt vời kể trên chưa phải là tất cả những gì Empire Cit

Vị thế của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đem tới ba thế mạnh đáng giá thế nào?
Sống tại Căn hộ The Ascent cư dân được sử dụng đầy đủ các tiện ích
Ngoại khu và nội khu ở Sunwah Pearl có điều gì ấn tượng?

Thủ Thiêm Empire City – Bạn đã hài lòng để đến khu đô thị Thủ Thiêm sống rồi chứ? Những điều tuyệt vời kể trên chưa phải là tất cả những gì Empire City Thủ Thiêm có thể mang đến cho bạn. Nơi đây không chỉ là khu đô thị đơn thuần mà còn là khu phức hợp tất cả công trình dịch vụ khác nhau.

Qúy khách nên tìm hiệu thêm dự án Diamond Island hay Thủ Thiêm Garden Quận 9 . Nếu bạn đang có nhu cầu ở tại quận 2 thì tìm hiểu thêm Diamond Island cũng như quận 9 là Can ho Thu Thiem Garden. Đây là 2 dự án rất tốt để ở cũng như đầu tư.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Có khu căn hộ cao cấp mang đẳng cấp thế giới, có hồ bơi rộng, khu công viên xanh, đường dạo quanh thoáng mát, khu dịch vụ như phòng tập gym, bưu điện, nhà hàng, khu mua sắm… cũng được chú trọng đầu tư và phát triển theo quy chuẩn châu Âu. Đặc biệt, bạn sẽ không cần lo lắng cho tương lai của những đứa trẻ bởi ngay tại đây sẽ có hệ thống trường học Quốc tế với chương trình đào tạo theo trình độ tiên tiến của các nước phát triển nhất về giáo dục. Thật sự tuyệt vời, còn gì ngần ngại nữa không ta?

Hãy để bí mật cuối cùng được bật mí, đây là điều khiến bạn không thể không đến Empire City Thủ Thiêm ngay lập tức. Bạnđã nghe về những toà nhà cao nhất Việt Nam, bạn đã biết đến Landmark cao nhất thủ đô Hà Nội, Bitexco-toà nhà chọc trời tại thành phố Hồ Chí Minh. Và sắp tới, bạn sẽ thấy được một toà tháp còn cao hơn cả Landmark và Bitexco nữa. Thật tuyệt vời khi một trong mười toà tháp cao nhất thế giới lại toạ lạc ngay tại khu căn hộ mà bạnđang sống. Bạn hẳn không giống nổi niềm tự hào khi sống ngay trong khuôn viên toà tháp Empire City Tower dự kiến xây dựng đến 86 tầng luôn. Đứng trên toà tháp, bạn có thể phóng tầm mắt bao trùm cả thành phố lẫn dòng sông Sài Gòn và cảm giác khi ấy như đang ở chốn Thiên đường trên mặt đất vậy.

Hiện nay, khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm đang được tiến hành thi công và hoàn thành trong năm 2020. Nếu bạn mong muốn sống tại nơi đây thì tại sao không chọn lựa cho mình một căn hộ ngay bây giờ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0