Cổ phiếu dầu khí dẫn sóng, sắc xanh trở lại trên 3 sàn giao dịch

Mặc cho diễn biến của phân khúc chứng khoán địa cầu tăng tốt trong đêm qua và sáng na, Vn-Index tiếp tục bị điều chỉnh. Giá dầu WTI đã vượt qua mốc 6

Sắc tím bùng nổ trên nhóm chứng khoán và ngân hàng, VN-Index lấy lại hết những gì đã mất
Thị trường hồi phục với thanh khoản “tụt áp”, khối ngoại tiếp tục đẩy mạnh mua ròng HDB
FPT Retail đã nộp hồ sơ đăng ký niêm yết cổ phiếu lên HoSE

Mặc cho diễn biến của phân khúc chứng khoán địa cầu tăng tốt trong đêm qua và sáng na, Vn-Index tiếp tục bị điều chỉnh. Giá dầu WTI đã vượt qua mốc 69 USD/thùng.

Thị trường chứng khoán Việt Nam mở cửa có sắc đỏ được kéo dài từ phiên hôm qua sang ngày hôm nay mặc cho chứng khoán địa cầu có phiên tăng điểm tốt trong ngày hôm qua. Đêm qua, phân khúc chứng khoán Mỹ tiếp tục thiết lập vùng đỉnh mới có sự tăng giá của nhóm cổ phiếu công nghệ. Giá dầu WTI cũng tăng lên gần 69,5 USD/ thùng trong đêm qua nhưng cổ phiếu của dòng dầu khí trên sàn vẫn chưa tăng mạnh trong buổi sáng.

Tính đến 9h50′, Vn-Index giảm 1,17 điểm xuống 987 điểm; Hnx-Index chuyển nhượng quanh tham chiếu, chỉ có Upcom-Index tăng mạnh 0,26 điểm lên 51,59 điểm. Thanh khoản của phân khúc thấp hơn thời so có cộng thời điểm của phiên hôm qua khi tổng giá trị khớp lệnh trên cả 3 sàn chỉ đạt gần 650 tỷ đồng.

Nhóm ngành tài chính đóng vai trò nâng đỡ phân khúc trong phiên sáng khi MSN, BVH cộng cổ phiếu nhóm ngân hàng (VCB, CTG, TCB, MBB) đều tăng giá nhẹ. Nhóm cổ phiếu bán lẻ (MWG, VRE), dầu khí (PVS, PVD) và nhóm cổ phiếu có tính phân khúc (FLC, HAG, HNG) cũng tăng nhẹ.

Ở chiều ngược lại, các bluechips như SAB, VNM, VHM, ROS đã khiến phân khúc tiếp tục điều chỉnh. Nhóm cổ phiếu chứng khoán (SSI, VND, SHS), chất liệu thi công (VCS,CVT, HPG) cũng nằm trong các nhóm cổ phiếu giảm giá.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: