Cổ phiếu lao dốc trong khi thị trường chung ầm ầm tăng giá, HDC quyết định mua 4 triệu cổ phiếu quỹ để bình ổn

Theo dữ liệu của chúng tôi, cổ phiếu HDC đã lao dốc mạnh kể từ tháng 10/2017 đến nay. Chỉ trong vòng 3-4 tháng, giá cổ phiếu đã rơi từ ngưỡng gần 18.

CIAS không thuê được mặt bằng kinh doanh bán hàng miễn thuế tại CHK Quốc tế Cam Ranh T2, hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng lớn
Thép Tiến Lên (TLH) dự kiến phát hành hơn 9 triệu cổ phiếu trả cổ tức
Thị trường tiếp đà hồi phục, GAS chấm dứt chuỗi 4 phiên giảm sàn liên tiếp

Theo dữ liệu của chúng tôi, cổ phiếu HDC đã lao dốc mạnh kể từ tháng 10/2017 đến nay. Chỉ trong vòng 3-4 tháng, giá cổ phiếu đã rơi từ ngưỡng gần 18.500 còn 13.500 đồng.

Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (mã chứng khoán HDC) thông báo Nghị quyết HĐQT về việc thông qua chuyển nhượng mua cổ phiếu quỹ.

Theo đây, HDC đăng ký mua 4 triệu cổ phiếu nâng lượng cổ phiếu quỹ từ 1.079 cổ phiếu lên 4.001.079 cổ phiếu quỹ. Giá mua vào cổ phiếu quỹ thực hiện theo quy định, theo giá phân khúc nhưng giá mua không vượt quá 17.000 đồng/cp.

Theo bản đăng ký mua của HDC thì mục đích doanh nghiệp mua lại cổ phiếu quỹ là để bình ổn giá phân khúc, nguồn vốn thực hiện là từ thặng dư vốn cổ phần. Giao dịch chuẩn bị thực hiện bằng phương thức khớp lệnh và thỏa thuận.

HDC chuẩn bị chuyển nhượng trong quý I/2018 và thời điểm chuyển nhượng cổ phiếu quỹ tối đa là 15 ngày sau khi được UBCKNN chấp thuận phương án chuyển nhượng.

Theo dữ liệu của chúng tôi, cổ phiếu HDC đã lao dốc mạnh kể từ tháng 10/2017 đến nay. Chỉ trong vòng 3-4 tháng, giá cổ phiếu đã rơi từ ngưỡng gần 18.500 còn 13.500 đồng tính đến hết phiên hôm qua tương đương mức giảm ~35%.

Cổ phiếu lao dốc trong khi phân khúc chung ầm ầm tăng giá, HDC chọn lọc mua 4 triệu cổ phiếu quỹ để bình ổn - Ảnh 1.

Biến động giá cổ phiếu HDC 1 năm qua

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0