Cổ phiếu Vicostone (VCS) vượt mốc 200.000 đồng, vốn hóa đạt hơn 16 nghìn tỷ đồng

Vicostone hiện là 1 trong các nhà sản xuất đá tấm thạch anh lớn nhất địa cầu và KQKD doanh nghiệp tăng trưởng không ngừng trong các năm qua. Đóng cử

HBC, TMS, HVN, VNF, TLT, SSN, KSB, CHP, TDH, SSC, QNC, VAT, SMT, TKU, CMW, DFC, TNW: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu
Bất chấp khối ngoại bán ròng hơn 1.000 tỷ đồng, VnIndex vẫn vượt 1.150 điểm trong phiên review ETF
Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 15/5

Vicostone hiện là 1 trong các nhà sản xuất đá tấm thạch anh lớn nhất địa cầu và KQKD doanh nghiệp tăng trưởng không ngừng trong các năm qua.

Đóng cửa phiên chuyển nhượng 12/9/2017, cổ phiếu Vicostone (VCS) tăng 5.500 đồng (2,8%) lên 205.000 đồng và đấy cũng là mức giá kỷ lục của cổ phiếu kể từ khi lên sàn tới nay. VCS hiện là cổ phiếu có thị giá cao thứ 3 trên toàn phân khúc (sau SAB và CTD) nhưng đứng đầu HNX.

Tại mức giá đóng cửa hôm nay, vốn hóa phân khúc của Vicostone đạt 16.400 tỷ đồng, tương ứng 720 triệu USD. Trên HNX, vốn hóa Vicostone hiện chỉ xếp sau ACB (khoảng 27.400 tỷ đồng).

Cần lưu ý, VCS từng nhiều lần tiệm cận mức giá 200.000 đồng, tuy nhiên các lần chia thưởng cổ phiếu, cổ tức đều đặn đã khiến thị giá VCS bị điều chỉnh khá nhiều.

Biến động giá VCS kể từ khi niêm yết tới nay

Biến động giá VCS kể từ khi niêm yết tới nay

Vicostone hiện là 1 trong các nhà sản xuất đá tấm thạch anh lớn nhất địa cầu và KQKD doanh nghiệp tăng trưởng không ngừng trong các năm qua. Theo báo cáo tài chính được mở bán, trong 6 tháng đầu năm Vicostone đạt 2.220 tỷ đồng doanh thu thuần tăng 53% so có cộng kỳ, LNST đạt 577,6 tỷ đồng tăng 95% so có cộng kỳ năm ngoái.

Cơ cấu cổ đông Vicostone khá cô đặc khi nhóm cổ đông lớn, nội bộ nắm giữ tới gần 90% cổ phần doanh nghiệp. Đây cũng là 1 nhân tố giúp giá cổ phiếu VCS thuận tiện bứt phá trong suốt các năm qua, bên cạnh nhân tố KQKD liên tục tăng trưởng.

[Cổ phiếu hoa hậu] Vicostone (VCS) – Phần II: Liên tục tăng cả khi phân khúc bi quan, VCS có thể gia nhập CLB “nghìn tỷ” trong năm nay?

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0