Cố vấn chống khủng bố của ông Trump từ chức

Lại thêm 1 quan chức cao cấp trong chính quyền Mỹ rời nhiệm sở. Theo tài liệu được mở bán vào tối thứ 6 (25/8), cố vấn chống khủng bố Nhà Trắng Seba

Kẹt giữa chiến tranh thương mại, Trung Quốc không ngại bỏ tỉ đô “mua bạn” ở Trung Đông
Ông Tập không còn giới hạn nhiệm kỳ, kinh tế Trung Quốc sẽ ra sao?
Malaysia truy bắt nhà tài phiệt trong vụ bê bối 1MDB

Lại thêm 1 quan chức cao cấp trong chính quyền Mỹ rời nhiệm sở.

Theo tài liệu được mở bán vào tối thứ 6 (25/8), cố vấn chống khủng bố Nhà Trắng Sebastian Gorka, 1 người ủng hộ mạnh mẽ kế hoạch quốc phòng của tổng thống Mỹ Donald Trump, vừa từ chức.

Cố vấn chống khủng bố Sebastian Gorka là quan chức cao cấp mới nhất rời Nhà Trắng
Cố vấn chống khủng bố Sebastian Gorka là quan chức cao cấp mới nhất rời Nhà Trắng

Ông Gorka là 1 trong một vài người ủng hộ mạnh mẽ nhất tổng thống Mỹ, liên tục bảo vệ một vài chính sách bán hàng và phát biểu của ông Trump. Ông này nộp đơn từ chức cho chánh văn phòng Nhà Trắng John Kelly hôm thứ 6, 1 quan chức chính phủ cho biết. Ông Kelly đang tham khảo lại tổ chức của cánh Tây Nhà Trắng bao gồm cả việc phân tích lại hồ sơ của một vài nhân viên.

Tờ Federalist dẫn nguồn từ nhiều nhân vật quen thuộc có vụ việc cho biết ông Gorka bày tỏ sự không hài lòng có tình hình giai đoạn này của chính quyền Mỹ. “Vì vậy một vàih tốt nhất để tôi có thể ủng hộ ngài tổng thống là từ ngoại khu”, vị cố vấn viết trong đơn từ chức.

Tính đến nay, 11 quan chức đã ra đi kể từ khi ông Trump nhậm chức, 1 tốc độ khá nhanh so có một vài đời tổng thống Mỹ trước đây.

CNN: Muốn không mất việc, đừng làm ở Nhà Trắng dưới thời ông Trump

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-mua-nha/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0