Coinmarketcap – website chuyên về giá tiền ảo uy tín và lớn nhất thế giới vừa cập nhật Tiếng Việt là một ngôn ngữ chính của trang web

Tính toán theo mật độ, có dao động 160.000 người Việt đang vào Coinmarketcap mỗi ngày để xem tiền ảo đang lên xuống như thế nào - con số chỉ kém nước

Cổ phiếu Samsung “dửng dưng”, Galaxy S9 có vai trò gì dưới góc nhìn kinh tế?
Vượt mặt Trung Quốc, bên trong kho vàng tối mật của Nga có gì?
Amazon bí mật tạo ra những con robot phục vụ trong từng gia đình

Tính toán theo mật độ, có dao động 160.000 người Việt đang vào Coinmarketcap mỗi ngày để xem tiền ảo đang lên xuống như thế nào – con số chỉ kém nước chủ nhà Mỹ. Còn ở Việt Nam, Coinmarketcap đã vượt Tiki, Instagram…trong danh sách 1 vài website được ưa chuộng nhất

Trong năm 2017, tiền ảo, tiền mã hóa và 1 vài hình thức đầu tư vào địa cầu này đã thực sự trở thành 1 trảo lưu lớn. Ở Việt Nam, người ta có thể thuận lợi cảm thấy xu hướng này là nóng hổi như thế nào qua 1 vài kênh truyền thông, báo đài, hay là qua chính các người xung quanh mình đã có 1 năm bỗng giàu lên mau chóng.

Người Việt Nam ‘ham mê chơi Bitcoin’ là điều có thể cảm nhận được, và giờ đây điều này cũng được cả cùng đồng tiền mã hóa phải công nhận. Một bằng chứng là mới đây, trang thông báo giá cryptocurency lớn và danh tiếng nhất địa cầu là Coinmarketcap đã vừa chính thức bổ sung Tiếng Việt như là 1 ngôn ngữ trên website của mình.

Trước đây, Coinmarketcap đã hỗ trợ các ngôn ngữ phổ biến danh tiếng địa cầu như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc… Sự bổ sung này của Coinmarketcap đảm bảo sẽ được dùng để hỗ trợ 1 vài nhà đầu tư Việt Nam đang vẫn vào website để xem giá tiền ảo mỗi ngày.

Coinmarketcap - website chuyên về giá tiền ảo danh tiếng và lớn nhất địa cầu vừa cập nhật Tiếng Việt là 1 ngôn ngữ chính của trang web - Ảnh 1.

Coinmarketcap đã có Tiếng Việt

Tính ra, số lượng này phải nói là rất đông đảo bởi theo số liệu thống kê của trang Similarweb, Việt Nam chính là quốc gia đâyng góp lượng traffic đông đảo thứ 2 vào Coinmarketcap có mật độ 5,32%. Trang Hypestat thì chỉ ra rằng mỗi ngày, có dao động 3 triệu người vào xem Coinmarketcap. Cứ tính toán từ mật độ trên thì mỗi ngày, có dao động 160.000 người Việt đang vào website trên mỗi ngày để xem tiền ảo đang lên xuống như thế nào.

Cũng cần nhớ rằng quốc gia có lượng traffic vào website này đông nhất lại chính là Mỹ – nơi Coinmarketcap được sinh ra. Còn khi nhìn vào 1 vài nước châu Á khác cũng khá quan tâm đến tiền mã hóa như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore…, thì thậm chí nhà đầu tư 1 vài nước này còn không nằm trong top 5 các người vào trang Coinmarketcap nhiều nhất.

Coinmarketcap - website chuyên về giá tiền ảo danh tiếng và lớn nhất địa cầu vừa cập nhật Tiếng Việt là 1 ngôn ngữ chính của trang web - Ảnh 2.

Có thể thấy Việt Nam đang là 1 trong các nước đam mê Bitcoin thuộc top đầu châu Á, thậm chí song hành có 1 vài nước lớn và đã tương đối phát triển về ngành tiền mã hóa như Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Theo tài liệu từ sàn chuyển nhượng tiền mã hóa lớn nhất địa cầu Binance, Việt Nam chính là quốc gia đứng đầu Đông Nam Á về lượng user ở sàn này. Với 1 vài dự án ICO trên địa cầu có nhà đầu tư Việt tham dự, người ta cũng thưởng chú tâm tới Việt Nam như là 1 trong các phân khúc quan trọng nhất, vì độ ‘máu’ đầu tư để làm giàu của người Việt.

Hay như số liệu từ trang Alexa thì ở trong bảng xếp hạng các website được truy cập nhiều nhất ở Việt Nam, Coinmarketcap chiếm địa điểm thứ 32, trên cả website thương mại điện tử danh tiếng Việt Nam là Tiki.vn hay mạng xã hội mà giới trẻ đang sử dụng rất nhiều là Instagram.

Điều đáng nói, Coinmarketcap có lẽ mới chỉ được 1 vài nhà đầu tư Việt quan tâm kể từ hồi tháng 3/2017 khi Bitcoin bất ngờ tăng giá và lôi kéo sự chú tâm của truyền thông.

Coinmarketcap - website chuyên về giá tiền ảo danh tiếng và lớn nhất địa cầu vừa cập nhật Tiếng Việt là 1 ngôn ngữ chính của trang web - Ảnh 3.
Nhật Bản sẽ đánh thuế nhà đầu tư tiền ảo tới 55

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-mua-nha/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0