Con gái bà Nguyễn Thị Nga làm Tổng giám đốc SeABank

Trong khi bà Nguyễn Thị Nga chọn lọc rời ghế Chủ tịch HĐQT ngân hàng để làm chủ công ty thì con gái bà Nga là Lê Thu Thủy được giao nắm giữ chiếc ghế

Nộp thuế hải quan điện tử 24/7 – hình thức thanh toán nhiều điểm ưu
Sacombank, Eximbank và một khác biệt
Thị trường liên ngân hàng “nóng” trở lại

Trong khi bà Nguyễn Thị Nga chọn lọc rời ghế Chủ tịch HĐQT ngân hàng để làm chủ công ty thì con gái bà Nga là Lê Thu Thủy được giao nắm giữ chiếc ghế quyền lực nhất trong Ban điều hành, kiêm phó chủ tịch HĐQT.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa có thông báo bổ nhiệm bà Lê Thu Thủy – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc thứ nhất- giữ chức vụ Tổng giám đốc SeABank từ ngày 10/5/2018.

Bà Lê Thu Thủy sinh năm 1983, có thâm niên làm việc hơn 10 năm ở SeABank và nhiều năm bí kíp làm việc ở một vài tổ chức tài chính ngân hàng quốc tế. Tại SeABank, bà Lê Thu Thủy đã trải qua đa số địa điểm công tác ở một vài bộ phận trong ngân hàng trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó chủ tịch thường trực HĐQT.

SeABank cho biết, bà Lê Thu Thủy đã để lại dấu ấn trong quá trình đưa ngân hàng này chuyển mình theo mô hình ngân hàng bán lẻ đa năng tiên tiến, phong phú hóa sản phẩm dịch vụ đồng thời là người trực tiếp kết nối và phát triển thành công mối quan hệ hợp tác chiến lược có một vài công ty lớn danh tiếng trong nước.

Với các nỗ lực và giá trị đóng góp vào quá trình phát triển của SeABank nói riêng và ngành ngân hàng nhìn chung, bà Lê Thu Thủy đã được nhiều tổ chức vinh danh thông qua nhiều giải thưởng danh giá cả trong và ngoài nước.

Bà Lê Thu Thủy là con gái của bà Nguyễn Thị Nga (Madam Nga – cựu Chủ tịch HĐQT SeABank). Mới đấy, bà Nga cũng vừa rời địa điểm Chủ tịch HĐQT ngân hàng để tiếp tục làm người đứng đầu ở Tập đoàn BRG, nhưng bà vẫn là phó chủ tịch thường trực. Ngân hàng bầu ông Lê Văn Tần lên làm chủ tịch HĐQT SeABank thay cho bà Nga.

Bà Nga SeABank cũng chọn công ty, không làm chủ tịch ngân hàng

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0