Condotel Intercontinental Phú Quốc và điểm nhấn độc đáo lớn mà chủ đầu tư đem đến

Condotel Intercontinental Phú Quốc và điểm nhấn độc đáo lớn mà chủ đầu tư đem đến

Rõ ràng, trước một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt sôi nổi tại Phú Quốc thì nếu như chủ đầu tư không thực hiện ra sự ấn tượng, chắc chắn c

Barya Citi đất nền cảnh quan nghệ thuật sống hiện đại
Điều gì tạo nên lòng tin của khách hàng với dự án Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh
Thiết kế không gian sống ấn tượng tại Căn hộ chung cư cao cấp De La Sol

Rõ ràng, trước một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt sôi nổi tại Phú Quốc thì nếu như chủ đầu tư không thực hiện ra sự ấn tượng, chắc chắn công trình của họ sẽ vô cùng mờ nhạt và không được nhiều người chú ý đến. Chính vì vậy, do đã đặt nhiều tâm huyết vô Condotel Intercontinental Phú Quốc thế nên BIM Group cũng rất cẩn trọng những yếu tố nhằm mang tới điểm nhấn khác biệt lớn cho dự án kim cương của mình. Vậy điểm nhấn đặc sắc lớn của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là gì?

Dự án Jamila Khang Điền là nơi kết nối nhanh nhất đến các dựán đẳng cấp quốc tế khác như: ĐH Fulbright, Trường Quốc tế, Khu Công nghệ cao, BV Quốc tế, Trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Metro, siêu thị BigC… Can ho Jamila đem lại cho cư dân 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Dự án Condotel Phú Quốc sở hữu vị trí tuyệt đẹp cùng những tiện nghi đầy đủ chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Xem ngay để có cơ hội đầu tư vô cùng tuyệt vời mà một Du an Condotel Phu Quoc đem lại.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Điều mà các nhà đầu tư xem xét trước tiên lúc mua condotel không chỉ là tiềm năng phát sinh lời từ tài sản họ mua, vị thế đắc địa mà còn là đơn vị điều phối và uy tín của nhà đầu tư dự án. Các yếu tố đó trong dài hạn sẽ mang đến lợi nhuận vững bền, tạo thành những điều kiện cần và đủ thu hút để các nhà đầu tư quyết định sở hữu condotel. Và những dự án của Tập đoàn BIM Group đều tụ hội đủ bốn tiêu chí này.

Trong đó, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là sự hợp tác giữa BIM Group và đơn vị IHG, thương hiệu số 1 thế giới về hotel, nghỉ dưỡng đã tạo ra 1 nét rất mới cho Intercontinental Phú Quốc. Việc hợp tác cùng với IHG, Condotel Intercontinental Phú Quốc bảo đảm được quản lý 1 cách chuyên nghiệp, đạt đến các chuẩn mực cao nhất trong ngành khách sạn với dịch vụ hoàn hảo nhất, đem lại nguồn khách du lịch nhiều, duy trì doanh thu ổn định.

Tổng giám đốc CBRE Việt Nam Marc Townsend đã nhận xét: “Nhiều chủ đầu tư nước ngoài từ Nhật Bản, Hàn, Singapore, Mỹ… sẽ chú ý xem ai là nhà đầu tư dự án? Tập đoàn gì sẽ điều phối? Đơn vị thiết kế nào? Và họ nói chung vừa lòng với câu trả lời là chủ đầu tư BIM Group, IHG quản lý, và các tập đoàn thiết kế dẫn đầu trên thế giới”.

Không chỉ được đảm bảo mức lợi nhuận 9% có thể tính được ngay, nhà sở hữu của Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được BIM Group tạo điều kiện để hưởng lợi từ chương trình Times Share, nhận liền được 20 đêm nghỉ dưỡng free ở condotel của mình, và hai đêm nghỉ tại mạng lưới của Intercon. Chọn lựa cách thức đầu tư vốn đã minh chứng hiệu quả tốt ở các thị trường lớn trên thế giới, tuy thế BIM Group có con đường riêng, tạo thành giá trị thặng dư nổi trội cho dòng condotel mang tên tuổi BIM Group. Đây là những ấn tượng bất ngờ lớn mà không phải chủ đầu tư nào cũng làm được trong chuyến đi đường trường, khi condotel đang hot cũng như khi thị trường đã hạ nhiệt.

Từ các bước tính toán rất rõ ràng của BIM Group với bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, chúng ta có thể thấy rằng đây sẽ là 1 công trình đầy tiềm lực trong thời gian tới và ai có được một trong số 115 Condotel của dự án này thì cũng sẽ được hưởng thụ các ích lợi không hề nhỏ khi mà du lịch Phú Quốc đang chuyển mình từng ngày, khách trong nước và quốc tế đến tham quan hòn đảo này luôn luôn gia tăng lên chứ không hề có dấu hiệu chững lại.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0