Công bố mã cổ phiếu FHM của FLCHomes, thương hiệu bất động sản chủ lực của Tập đoàn FLC

FLCHomes tiền thân là CTCP Dịch vụ Du lịch và Giải trí Biscom, thành lập tháng 2/2016, lĩnh vực chủ yếu ban đầu là làm việc hệ thống sân golf có thươ

Cổ phiếu VNG lên sát vùng đỉnh, một cá nhân vẫn chi 25 tỷ đồng để trở thành cổ đông lớn
Khối ngoại tiếp tục “xả hàng” hơn 500 tỷ đồng, thị trường chìm trong biển lửa phiên cuối tuần
Thị phần môi giới phái sinh năm 2018: VNDIRECT dẫn đầu thị trường, VPBS lọt vào top 5

FLCHomes tiền thân là CTCP Dịch vụ Du lịch và Giải trí Biscom, thành lập tháng 2/2016, lĩnh vực chủ yếu ban đầu là làm việc hệ thống sân golf có thương hiệu FLC trên cả nước.

CTCP Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes vừa ra thông báo về mã mua bán cổ phiếu FHM, để thuận lợi cho cổ đông, đối tác, bạn trong việc thực hiện một số mua bán mua bán cổ phần.

Như vậy, FHM cũng sẽ là mã mua bán của cổ phiếu FLCHomes trên phân khúc phi tập trung (OTC).

FLCHomes tiền thân là CTCP Dịch vụ Du lịch và Giải trí Biscom, thành lập tháng 2/2016, lĩnh vực chủ yếu ban đầu là làm việc hệ thống sân golf có thương hiệu FLC trên cả nước.

Sau nhiều năm phát triển, Công ty đã mở rộng mạnh mẽ diện tích và làm việc kinh doanh, chuyển sang lấy BDS làm lĩnh vực cốt lõi, đồng thời từ tháng 5/2019, chính thức đổi tên thành CTCP Đầu tư Kinh doanh Phát triển BDS FLCHomes.

Nếu như FLC Beach & Golf Resort đã có chỗ đứng trên phân khúc từ lâu có danh tiếng của chuỗi công trình nghỉ dưỡng ở Hạ Long, Sầm Sơn, Quy Nhơn, thì FLC Residences nổi trội có hệ thống thành thị dịch vụ tân tiến, đồng bộ đang được triển khai trên cả nước như FLC Tropical City hay The Canava FLC Quy Nhơn…

Trong khi đây, FLC Retails & Office đang tập trung vào phân khúc nhiều tiềm năng là trọng điểm thương mại và văn phòng cho thuê, nổi trội gần đây là cao ốc Bamboo Airways Tower, nhằm trong nhóm các tòa nhà cao nhất ở Hà Nội.

FLCHomes cũng kế thừa thành quả từ việc hợp tác có một số thương hiệu nước ngoài của Tập đoàn FLC, mới đây nhất là việc bắt tay có Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) liên doanh đầu tư dự án ở Hà Nội.

Bà Hương Trần Kiều Dung, Chủ tịch FLCHomes cho biết, FLCHomes vẫn sẽ là người tiên phong khai phá các vùng đất mới đầy tiềm năng và áp dụng một số nghiên cứu kỹ, công nghệ mới cải tiến về phát triển kinh doanh.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: