Công trình Empire City và địa điểm trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Điểm của dự án Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng đem đến cho dự án này khá nhiều ưu điểm về kết nối giao thông và những tiện ích ngoại k

Thú vị với hồ bơi tràn của Safira Khang Điền
Orchid Park khu căn hộ đảm bảo thẩm mỹ đầy cá tính
Sơ lược về công trình ba của đơn vị Sunwah Group ở nước ta

Điểm của dự án Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng đem đến cho dự án này khá nhiều ưu điểm về kết nối giao thông và những tiện ích ngoại khu xung quanh. Nó đã đóng góp một phần lớn làm cho trị giá của du an Empire City được dự đoán là sẽ không ngừng gia tăng cho đến lúc dự án hoàn tất, mở bán chính thức cũng như đi vào hoạt động. Thực tế đã cho thấy, Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã là 1 dự án đặc biệt hoành tráng với khá nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau rồi, sự đóng góp của căn hộ Empire càng khiến vùng này trở nên thu hút hơn.

Park Riverside là dự án đẹp nhất, tâm huyết nhất từ MIK và cũng là dự án nhà vườn lớn hiếm hoi còn lại tại quận 9. Ghé thăm trang web để biết thêm thông tin chi tiết về dự án nhà phố Park Riverside

Jamila là dự án có vị trí tọa lạc đắc địa, dự án nằm ở khu vực khá thoáng, không bị chắn nhiều view lại nằm bên cạnh một con rạch khá lớn nên môi trường sống được đánh giá là khá ổn định. Tìm hiểu thêm thông tin về  Can ho Jamila Khang dien

Thu Thiem Empire City

Vậy Empire City nằm tại chỗ gì trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Khu đô thị mới Thủ Thiêm là phiên bản thứ hai của Quận 1, trong thời gian tới sẽ trở thành trung tâm tài chánh mới của Tp.HCM, chỗ có cơ sở hạ tầng đồng bộ – hoàn chỉnh nhất Sài Gòn. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào vận hành. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm thông xe kết nối Quận 2 và Quận 1 thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây. Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 gắn kết những vùng trọng điểm đã và đang được lên quy hoạch triển khai xây dựng để được hoàn tất trong thời hạn lẹ nhất. Và hiện tại, Khu dân cư mới Thủ Thiêm đa phần đã và đang hoàn thành xong bốn tuyến đường được thi công từ năm 2014, chi tiết như: Đường R1; đường Ven Hồ Trung Tâm (R2); đường R3; đường Châu Thổ Trên Cao (R4) và trục đường Bắc – Nam.

Dự án Empire City trực thuộc khu 2B Thuộc Khu dân cư mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; công trình được triển khai dọc theo tuyến đường Mai Chí Thọ và con sông Sài Gòn nối kết với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Các chuyên gia bất động sản nhận định vị thế của Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm là rất nổi bật và có phần nổi trội các dự án khác trong cùng khu vực nhờ vào những yếu tố như:

+ Tọa lạc giáp sông Sài Gòn rộng thoáng, view nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Đô Thị Vinhomes Khánh Hội).

+ Nằm ngay các tuyến đường trọng tâm vô trung tâm các Quận như: hầm và cầu Thủ Thiêm 2 sang Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 sang Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 qua Quận 7.

+ Nối kết trực tiếp với những khu dân cư khác trong Thủ Thiêm thông qua tuyến đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Nằm giao giữa các khu đô thị tráng lệ hàng đầu Sài Gòn là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Vị thế Empire City trung tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên ven sông 9.1ha, khu Tổng hợp thể thao & giải trí mang tầm vóc Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Ngoài ra, dự án bất động sản Empire City còn có tập đoàn phát triển công trình danh tiếng với kinh nghiệm bất động sản trong nước và quốc tế; phố đi bộ dài 600m có đa dạng cửa hàng mua sắm và nhà hàng ăn uống trang trọng…

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0