Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 1/8

Trong điều kiện VN-Index vẫn nằm trong xu hướng bình phục ngắn hạn hướng tới mục tiêu 1.000 điểm, nhà đầu tư lướt sóng có thể tận dụng một số rung lắ

NLG, BMP, ATA, DIG, DHG, AAA, APG, NED, TDM, SCS, QNC, WTN, CCV, KTU, G36: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu
Những nhà đầu tư ‘xuống tiền’ mua bộ 3 cổ phiếu họ dầu khí BSR, OIL, POW đang có lời vượt trội so với toàn thị trường
Lãi hàng nghìn % trong 10 năm: Điều không tưởng có thật cho cổ đông Vinamilk, Vingroup

Trong điều kiện VN-Index vẫn nằm trong xu hướng bình phục ngắn hạn hướng tới mục tiêu 1.000 điểm, nhà đầu tư lướt sóng có thể tận dụng một số rung lắc của phân khúc để tham dự pha tăng điểm giai đoạn này.

Chứng khoán MBS: Dòng tiền đã trở lại mạnh mẽ

Điểm nhấn đáng chú tâm nhất trong ngày hôm qua là dòng tiền đã trở lại mạnh mẽ, giá trị khớp lệnh hôm nay đạt 4.368 tỷ đồng, đấy là mức kỷ lục trong 1 tháng rưỡi vừa qua. Dòng tiền mạnh chính là yếu tố nâng đỡ phân khúc hôm qua khi cả dòng cổ phiếu đầu cơ và nhóm cổ phiếu lớn đều bị chốt lời.

Hôm qua cũng là phiên chuyển nhượng rất cởi mở, cung cầu phân khúc đều được cung cấp bởi dòng tiền trở lại mạnh mẽ. Về kỹ thuật, điểm số tăng kèm theo khối lượng lớn là tín hiệu tích cực hỗ trợ xu hướng tăng của phân khúc. Sau 4 phiên tăng không ngừng nghỉ, có lẽ một số người cầm tiền hoặc đứng ngoài quan sát đã nhận ra sốt ruột, phân khúc đang đi lên chậm chắc và tạo hiệu ứng lan tỏa tốt – yếu tố được kỳ vọng sẽ thu hút thêm được nhiều tiền vào hơn.

Chứng khoán FPTS: VN-Index vẫn nằm trong xu hướng bình phục ngắn hạn hướng tới mục tiêu 1.000 điểm

Thanh khoản tiếp tục được cải thiện từ sau khi VN-Index xác lập thành công đáy ngắn hạn trên ngưỡng hỗ trợ 900 điểm. Trong khi đây, một số con phố bình quân khối lượng 05 trên đồ thị của hợp đồng tương lai VN30F1M lao dốc là dấu hiệu biểu hiện dòng tiền đầu cơ đang chú tâm trở lại phân khúc cơ sở có kì vọng bình phục.

Sự trở lại của dòng tiền nóng này được nhận diện là tín hiệu tích cực khi đâyng vai trò củng cố nền móng phân khúc. Thống kê dòng tiền theo phiên, sự bùng nổ về thanh khoản tập trung chính ở nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, độc đáo là ở một số nhóm trụ cột như: ngân hàng, chứng khoán và BĐS phức hợp.

Trong điều kiện VN-Index vẫn nằm trong xu hướng bình phục ngắn hạn hướng tới mục tiêu 1.000 điểm, nhà đầu tư lướt sóng có thể tận dụng một số rung lắc của phân khúc để tham dự pha tăng điểm giai đoạn này.

Chứng khoán BSC: Nhà đầu tư nên tiếp tục theo dõi và tham khảo mở địa vị chuyển nhượng

Thị trường chứng khoán tăng điểm mạnh trong phiên sáng có khối lượng chuyển nhượng ở mức cao do tâm lý tích cực của nhà đầu tư từ phiên hôm trước. Chỉ số tiếp tục được cải thiện phiên chiều nhờ thanh khoản tốt có sự dẫn dẫn dắt một số cổ phiếu nhóm VN30 và lực hút mạnh tiếp tục được duy trì ở FLC và HAG cũng như dòng tiền lớn đổ vào TCB, VCB và IDI. Chỉ số tăng được 6.66 điểm trong phiên hôm qua. BSC nhận định trạng thái phân khúc tiếp tục được cải thiện bởi thến nhận thêm một số dòng tiền lớn, nhà đầu tư nên tiếp tục theo dõi và tham khảo mở địa vị chuyển nhượng.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: