Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 6/8

Mùa ra mắt KQKD quý II căn bản kết thúc, động lực tăng điểm sẽ dựa vào sự vận động dòng tiền và tài liệu từ ngoại khu. Chứng khoán VCSC: Nhiều khả n

Giao dịch ảm đạm, VN-Index mất gần 7 điểm với số mã giảm áp đảo
VN-Index giằng co trong biên độ hẹp, dòng tiền hướng đến nhóm dầu khí, khu công nghiệp
Tiết giảm chi phí quản lý, lợi nhuận Trung tâm lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) tăng gần 10% trong nửa đầu năm 2018 dù doanh thu giảm sút

Mùa ra mắt KQKD quý II căn bản kết thúc, động lực tăng điểm sẽ dựa vào sự vận động dòng tiền và tài liệu từ ngoại khu.

Chứng khoán VCSC: Nhiều khả năng phân khúc sẽ giảm điểm trở lại trong phiên chuyển nhượng đầu tuần

Các tín hiệu kỹ thuật của một số chỉ số vẫn duy trì ở mức Tích cực, tuy nhiên một số cây nến hammer xuất hiện ở VN-Index, VN30 và HNX-Index lại là dấu hiệu không mấy an toàn cho phiên tăng điểm phiên cuối tuần. Nhiều khả năng phân khúc sẽ giảm điểm trở lại trong phiên chuyển nhượng đầu tuần để một số chỉ số chủ chốt kiểm định lại một lần nữa một số ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn, trong đây có hỗ trợ khá quan trọng của các con phố MA10 ngày đang nằm ở 945 điểm, 932 điểm và 106 điểm.

Trong trường hợp một số ngưỡng hỗ trợ này bị phá vỡ, mục tiêu thứ hai của VNIndex, VN30 và HNX-Index trong tuần chuyển nhượng tới sẽ là hỗ trợ MA20 ở một số ngưỡng 930 điểm, 920 điểm và 104 điểm.

Chứng khoán BSC: VN-Index được dự đoán tiếp tục giằng co theo chiều hướng tăng nhẹ

VN-Index tiếp tục đà bình phục sau tuần giằng co đi ngang tạo nền. Một số ngành có tỷ trọng lớn Bất động sản, Ngân hàng, Dầu khí dẫn dắt chỉ số tạo nền tăng giá cho các ngành và nhóm cổ phiếu khác tăng trưởng. Ngành dầu khí dẫn đầu đà tăng 12.1% nhờ tài liệu ký thỏa thuận dự án khí Sao vàng – Đại nguyệt, trong khi Thủy sản và chứng khoán đều có mức tăng trên 3%. Các cổ phiếu lớn ngoài VN30 tăng mạnh giúp cho VN-Index tăng điểm nổi bật so có một số nhóm cổ phiếu còn lại.

Thanh khoản tăng trưởng tuần thứ 3 không ngừng nghỉ dù vậy tốc độ không tương xứng có tốc độ cải thiện giá. Diễn biến của phân khúc địa cầu đang ổn định lại tuy nhiên khối ngoại đẩy mạnh phân phối ròng khiến cho VN-Index khoảng mạnh trong 2 phiên cuối tuần. Mùa ra mắt KQKD quý II căn bản kết thúc, động lực tăng điểm sẽ dựa vào sự vận động dòng tiền và tài liệu từ ngoại khu. VN-Index được dự đoán tiếp tục giằng co theo chiều hướng tăng nhẹ, một số dòng cổ phiếu sẽ có sự phân hóa mạnh trong tuần này.

Chứng khoán TechcomSecurities: Tín hiệu hai chỉ số VN-Index và HNX-Index đang BUY

VN-Index tăng điểm không ngừng nghỉ tuần thứ ba có mức tăng khá tốt 2.6%, trong khi đây HNX-Index chỉ tăng nhẹ 0.5%. Thanh khoản cải thiện nhẹ nhưng nhà đầu tư nước ngoài tăng cường phân phối ròng trong ba phiên gần đây nhân thời cơ phân khúc bình phục. Nhà đầu tư nước ngoài phân phối ròng hơn 900 tỷ trong tuần qua, chủ yếu ở hai cổ phiếu VIC và VNM. Tín hiệu hai chỉ số VN-Index và HNX-Index đang BUY nhưng một số chỉ báo kỹ thuật khác còn thấp cho thấy sóng bình phục đang diễn ra dần dần.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: