Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam chính thức đổi tên miền mới – cts.vn, kể từ ngày 01/08/2018

Ngày 01 tháng 08 năm 2018, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank Securities, mã CK: CTS) chính thức sử dụng tên miền mới là

KIM, Pyn Elite Fund giảm tỷ lệ sở hữu tại Đất Xanh và Hòa Bình
Không chỉ chia 20% cổ phiếu thưởng, Vinamilk còn tạm ứng 20% cổ tức bằng tiền
Báo cáo không đúng quy định Kết cấu thép xây dựng bị phạt 60 triệu đồng

Ngày 01 tháng 08 năm 2018, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank Securities, mã CK: CTS) chính thức sử dụng tên miền mới là cts.vn, thay thế có tên miền vietinbanksc.com.vn giai đoạn này.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, tên miền http://vietinbanksc.com.vn từ lâu đã trở thành địa chỉ thân thuộc có nhiều nhà đầu tư và bạn của Vietinbank Securities. Đây là nơi nhà đầu tư, bạn có thể mở tài khoản online, chuyển nhượng trực tuyến, nghiên cứu 1 vài tài liệu bổ ích về tình hình phân khúc, 1 vài đánh giá chuyên sâu về 1 vài ngành, 1 vài mã cổ phiếu, cũng như kết quả làm việc kinh doanh của Công ty.

Ngày 16/04/2018, sau khi hệ thống phần mềm chuyển nhượng mới của Công ty (UNICORE) chính thức đi vào làm việc, Ban lãnh đạo VietinBank Securities đã chọn lọc 1 vàih tân và sử dụng tên miền mới là cts.vn. Việc 1 vàih tân tên miền mới nằm trong chiến lược đồng bộ, đổi mới và nâng cao hình ảnh thương hiệu của Công ty. Tên miền mới không các ngắn ngọn, dễ nhớ hơn, mà đặc trưng là trùng có mã chứng khoán của Công ty đang niêm yết trên sàn HOSE (CTS).

Ông Khổng Phan Đức – Tổng Giám đốc VietinBank Securities cho biết: “Với tên miền mới (cts.vn) và hệ thống UNICORE, VietinBank Securities mong muốn sẽ đem đến các trải nghiệm, tiện ích tốt nhất cho bạn, cung cấp 1 vài dịch vụ càng ngày càng chuyên nghiệp, thân thiện hơn có nhà đầu tư. Với tên miền mới ngắn gọn, dễ nhớ, chúng tôi mong muốn càng ngày càng có nhiều bạn quan tâm, sử dụng dịch vụ của Công ty, góp phần nâng cao danh tiếng, địa vị của doanh nghiệp trên phân khúc chứng khoán Việt Nam”.

Vào quý II/2018, Vietinbank Securities đã đạt được lợi nhuận trước thuế là 74,7 tỷ đồng trên tổng doanh thu là 285,3 tỷ đồng. Hoạt động Môi giới chứng khoán và cho vay ký quỹ trong quý II cũng tiếp tục được đẩy mạnh và đạt được 1 vài kết quả khả quan. Hoạt động Môi giới Chứng khoán của Công ty đạt kết quả vượt bậc trong quý 2/2018 có doanh thu 74,4 tỷ đồng, chiếm 26,2% tổng doanh thu làm việc kinh doanh của toàn Công ty, tăng 200% so có cộng kỳ năm ngoái. Đây là kết quả của chiến lược đẩy mạnh làm việc môi giới chứng khoán thông qua bạn tổ chức.

Năm 2018, bên cạnh việc phát huy các thế mạnh hiện có, Vietinbank Securities sẽ đẩy mạnh làm việc giải đáp phát hành trái phiếu Doanh nghiệp và giải đáp tái cấu trúc tài chính Doanh nghiệp. Qua đây, Công ty giúp doanh nghiệp tiếp cận có nguồn vốn hiệu quả, đồng thời hỗ trợ nhà đầu tư có thêm nhiều thời cơ đầu tư tốt.

VietinBank Securities hiện là 1 trong các doanh nghiệp chứng khoán danh tiếng và lâu đời nhất ở Việt Nam có vốn điều lệ 976.529.360.000 đồng. Công ty đã khẳng định được địa vị của mình thông qua việc cung cấp cho bạn tổ chức và cá nhân 1 vài dịch vụ chứng khoán chuyên nghiệp và toàn diện.

Nhân dịp VietinBank Securities 1 vàih tân tên miền mới, kể từ 01/08/2018 đến 31/10/2018, Khách hàng sẽ được nhận 1 phần quà của Vietinbank Securities khi đăng ký mở tài khoản thành công ở 1 vài điểm chuyển nhượng của VietinBankSecurities.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0