Công ty Thuốc thú y Trung ương VETVACO sắp chào sàn UpCOM

Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh thuốc thú y phục vụ cho phát triển ngành chăn nuôi của cả nước, có trụ sở chính ở Hoài Đức, Hà Nội. Hoạt động chí

CENLAND đã nộp hồ sơ đăng ký niêm yết lên HoSE
Sabeco dự chi gần nghìn tỷ đồng tạm ứng cổ tức bằng tiền tỷ lệ 15%
Phiên 23/7: Khối ngoại tiếp tục mua ròng, tập trung “gom” PLX, VCB

Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh thuốc thú y phục vụ cho phát triển ngành chăn nuôi của cả nước, có trụ sở chính ở Hoài Đức, Hà Nội. Hoạt động chính của doanh nghiệp là sản xuất và kinh doanh, xuất nhập khẩu vắc xin và thuốc thú y.

Ngày 19/8/2019, 3,6 triệu cổ phiếu VXP của CTCP Thuốc thú y Trung ương VETVACO chính thức được đưa vào chuyển nhượng trên UPCoM.

CTCP Thuốc thú ý Trung ương VETVACO tiền thân là Xí nghiệp Thuốc thú y Trung ương, thành lập từ năm 1956, đến năm 2014, doanh nghiệp chính thức làm việc dưới hình thức CTCP có vốn điều lệ 36 tỷ đồng.

Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh thuốc thú y phục vụ cho phát triển ngành chăn nuôi của cả nước, có trụ sở chính ở Hoài Đức, Hà Nội. Hoạt động chính của doanh nghiệp là sản xuất và kinh doanh, xuất nhập khẩu vắc xin và thuốc thú y. Công ty không ngừng nghỉ cung cấp vắc xin cho Chi cục chăn nuôi – thú y của 62 tỉnh thành, phục vụ công tác tiêm phòng cho gia súc, gia cầm ở địa phương. Các mặt hàng chủ yếu của doanh nghiệp bao gồm vắc xin lở mồm long móng, dịch tả lợn, phó thương hàn lợn,… Một số sản phẩm chỉ sản xuất ở doanh nghiệp là vắc xin ung khí thán, Lepto.

Công ty được chính phủ giao là đơn vị dự trữ quốc gia đối có vắc xin lở mồm long móng và thuốc sát trùng. Mạng lưới kinh doanh vắc xin của doanh nghiệp giúp phân phối sản phẩm đến từng đại lý. Hiện ở doanh nghiệp đang có 4 dây chuyền sản xuất vắc xin đạt chứng chỉ GMP – WHO.

Kết quả làm việc kinh doanh 2 năm gần nhất:

Công ty Thuốc thú y Trung ương VETVACO sắp chào sàn UpCOM - Ảnh 1.

Nguồn: BCTC kiểm toán năm 2018 CTCP Thuốc thú y TW VETVACO

Trong thời gian tới, doanh nghiệp xác định mở rộng mạng lưới tiêu thụ sản phẩm thuốc thú y ở mọi điểm tiêu thụ trên cả nước là mục tiêu chủ chốt. Hiện ở mạng lưới tiêu thụ của doanh nghiệp có mặt trên đa số một vài tỉnh trên toàn quốc và phân phối hàng chủ yếu thông qua một vài chi cục thú y và một vài cửa hàng thuốc thú y. Bên cạnh đây doanh nghiệp cũng tiếp tục đã đi vào hoạt động hệ thống phân phối hàng thông qua việc đào tạo nhân viên và sở hữu thêm cho nhân viên các thiết bị cần thiết như máy tính, mạng internet. Công ty cũng sẽ thi công và đẩy mạnh xúc tiến phân phối hàng và tăng doanh thu.

Kế hoạch lợi nhuận cổ tức năm thứ hai:

Công ty Thuốc thú y Trung ương VETVACO sắp chào sàn UpCOM - Ảnh 2.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: