Crystal Holidays: Thẻ kỳ nghỉ 2 trong 1 dành cho người thích du lịch

Ngày 21/9/2018, ở TP HCM đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty cổ phần Timeshare Việt Nam và các đối tác Công ty bảo hiểm Vietinbank Đ

Thanh khoản ngân hàng tiếp tục “Tái ông thất mã”
Chuyển đổi kỹ thuật số mở ra cơ hội phát triển cho doanh nghiệp
Tràn lan “tín dụng đen”, 170 vụ lừa đảo lãi suất cao vỡ nợ nghìn tỷ

Ngày 21/9/2018, ở TP HCM đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty cổ phần Timeshare Việt Nam và các đối tác Công ty bảo hiểm Vietinbank Đông Đô và Công ty Cổ phần Công nghệ CTS về gói hỗ trợ tài chính, bảo hiểm cho sản phẩm Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays.

Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays là sản phẩm do Tập đoàn Crystal Bay phát hành và Timeshare Việt Nam là đơn vị độc quyền phân phối đem đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn hảo ở hơn 1000 khách sạn và resort 3 sao – 5 sao ở Việt Nam và hơn 100.000 khách sạn 3 sao – 5 sao trên trên toàn địa cầu, có mức chi phí rẻ hơn 50%-75% ổn định trong suốt thời hạn thẻ so có du lịch bình thường.

Được thành lập dựa trên nền móng các doanh nghiệp và các sáng lập viên có bề dày 20 năm bí kíp trong lĩnh vực du lịch, đến nay, Tập đoàn Crystal Bay có gần 30 doanh nghiệp con và doanh nghiệp thành viên, vận hành trong các nhánh khác nhau của hệ sinh thái du lịch, từ vận chuyển đến lưu trú, thăm quan….Crystal Bay là đơn vị tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng đặc biệt ở Việt Nam.

Với mong muốn đem thời cơ đi du lịch đến gần hơn có mỗi gia đình Việt, Tập đoàn Crystal Bay đã cho ra đời Thẻ Crystal Holidays – 1 loại Thẻ kỳ nghỉ thông minh, tích hợp các tính năng nổi bật và các tiện ích tốt nhất, đem đến sự tha hồ, tiện nghi và an toàn nhất cho du khách khi chọn lọc kỳ nghỉ trong nước hoặc nước ngoài. Lễ công bố sản phẩm Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays được tổ chức ở Khách sạn Intercontinental TP HCM vào tối 22/9/2018.

Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays được phát hành gồm 5 loại: Thẻ Hoa Sen, Thẻ Hoa Hồng, Thẻ Hoa Lan, Thẻ Hoa Ly và Thẻ Hoa Cúc có thời hạn sử dụng 25 năm, 30 năm, 35 năm và 50 năm. Chỉ có mức giá tối thiểu 40 triệu VND bạn có thể đi du lịch trong 30 năm bằng Thẻ Crystal Holidays. Không các thế, bạn còn được ngân hàng hỗ trợ tín dụng trả góp khi mua thẻ.

Khách hàng cũng được Chủ đầu tư mua bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe hàng năm trong suốt thời hạn có thẻ. Từ năm thứ 3 đến năm thứ 10 của thời hạn sử dụng thẻ, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng được Chủ đầu tư cam đoan mua lại thẻ có giá gốc cộng có 1 khoản chia sẻ lợi ích bằng 6%giá gốc/năm cho số năm đã sử dụng. Ngoài ra, mỗi bạn có Thẻ Crystal Holidays còn được quyền ưu tiên mua 01 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng (biệt thự, căn hộ chung cư dịch vụ, condotel) ở các dự án do Crystal Bay làm chủ đầu tư.

Một điểm quyến rũ nữa của Thẻ Crystal Holidays là tính linh hoạt trong việc bảo đảm ích lợi bạn. Khách hàng được quyền chia nhỏ số ngày nghỉ hàng năm thành nhiều kỳ nghỉ hoặc quy đổi trọn vẹn số ngày nghỉ của năm thành số lượng phòng tương đương cho 1 kỳ nghỉ. Khi không sử dụng hết kỳ nghỉ, bạn được quyền phân phối lại hoặc cho Crystal Bay thuê lại kỳ nghỉ hoặc số đêm nghỉ còn lại có giá không thấp hơn 2 lần chi phí đêm nghỉ của từng loại thẻ. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi, hỗ trợ của Chủ đầu tư khi trải nghiệm kỳ nghỉ, như hỗ trợ visa du lịch, điện thoại đặt các dịch vụ du lịch ở điểm đến…(chi tiết xem ở http://crystalholidays.vn).

Với mạng lưới hơn 200 đại lý phân phối rộng khắp trên cả nước, cộng hơn 1000 nhân viên, Timeshare Việt Nam được chọn là đơn vị phân phối độc quyền thẻ Crystal Holidays.

Tại buổi lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác Tập đoàn Crystal Bay, Timeshare Việt Nam sẽ liên kết trả lãi suất tín dụng trong 03 tháng đầu cho các chủ có thẻ Crystal Holidays. Vietinbank Insurance Chi nhánh Đông Đô cam đoan cung cấp các gói bảo hiểm cho bạn sử dụng Thẻ Crystal Holidays.

Phát biểu ở Lễ ký kết, bà Trần Thị Nguyệt Nga – TGĐ Timeshare Việt Nam, khẳng định: “Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ rất kỹ các sản phẩm cộng loại trên phân khúc để giải đáp cho Chủ đầu tư về các tính năng và tiện ích của Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays cũng như các ích lợi ưu đãi cho bạn. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm của 1 Tập đoàn đã có bề dày bí kíp trong ngành du lịch, cộng chính sách phân phối hàng phân phối hàng linh hoạt, chăm sóc chu đáo của Timeshare Việt Nam, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sản phẩm Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays khi đưa ra phân khúc sẽ được bạn đón nhận.”

Đại diện Công ty Bảo hiểm Vietinbank Chi nhánh Đông Đô, ông Ma Kiên Nghị – Trưởng phòng Kinh doanh cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác cộng Tập đoàn Crystal Bay và Timeshare Việt Nam để cung cấp các gói bảo hiểm cho các bạn của mình. Chúng tôi sẽ dành cho chủ có thẻ Crystal Holidays các gói bảo hiểm ưu đãi nhất, có lại sự an toàn và dễ dàng nhất cho các bạn có Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays”

Với các tính năng nổi bật và ích lợi quyến rũ dành cho bạn, Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays được kỳ vọng sẽ góp phần đã đi vào hoạt động hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng mà Tập đoàn Crystal Bay đã và đang dày công thi công có tôn chỉ lấy nhu cầu và sự hài lòng của bạn làm mục tiêu phục vụ.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0