CTCK nhận định thị trường 25/08: Gom cổ phiếu cơ bản tốt đã điều chỉnh về vùng giá hấp dẫn

Khối ngoại tiếp tục xu hướng mua ròng, kèm theo sự trở lại của nhóm ngành dẫn dắt bước đầu có lại một số tín hiệu tích cực. Tuy vậy, đối có phần còn

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 16/4
Tăng hơn 5% trong phiên 29/5, Hnx-Index ghi nhận phiên bứt phá mạnh nhất kể từ khi thành lập
VIC –Vingroup: Giai đoạn tăng tốc về giá cho dài hạn đang bắt đầu?

Khối ngoại tiếp tục xu hướng mua ròng, kèm theo sự trở lại của nhóm ngành dẫn dắt bước đầu có lại một số tín hiệu tích cực. Tuy vậy, đối có phần còn lại của phân khúc lực sự cải thiện chưa thực sự rõ nét trong bối cảnh tâm lý thận trọng vẫn đã đi vào hoạt động.

CTCK Maritime – MSI

VN-Index có 1 phiên bình phục tốt nhờ sự khởi sắc ở nhóm cổ phiếu ngân hàng và dầu khí. Dưới góc độ đánh giá kỹ thuật cộng diễn biến dòng tiền, chúng tôi cho rằng nhiều khả năng đầu phiên VN-Index sẽ tăng nhẹ tiếp cận vùng 770 sau đây quay đầu giảm điểm.

Các nhịp rung lắc quanh vùng 770 điểm sẽ vẫn là diễn biến chính trong ngắn hạn, nhà đầu tư có tầm nhìn trung, dài hạn tiếp tục gom mua cổ phiếu căn bản tốt đã điều chỉnh về vùng giá quyến rũ như BFC, CTI, HBC, CTD…

CTCK VCBS

Thị trường phái sinh cũng có 1 phiên chuyển nhượng đầy sôi động nhờ sự tăng trưởng ở phân khúc chứng khoán cơ sở. Giá khớp lệnh ở toàn bộ một số kỳ hạn đều tăng, độc đáo là một số hợp đồng đáo hạn vào tháng 10 có mức tăng 3,5 điểm, cho thấy kỳ vọng của nhà đầu tư trong phân khúc trung hạn đã được cải thiện nhất định so có phiên chuyển nhượng trước đây.

Khối ngoại tiếp tục xu hướng mua ròng, kèm theo sự trở lại của nhóm ngành dẫn dắt bước đầu có lại một số tín hiệu tích cực. Tuy vậy, đối có phần còn lại của phân khúc lực sự cải thiện chưa thực sự rõ nét trong bối cảnh tâm lý thận trọng vẫn đã đi vào hoạt động. Do vậy, nhà đầu tư được khuyến nghị theo dõi sát sao phân khúc trong trường hợp một số tín hiệu bình phục đảm bảo hơn được ghi nhận, đồng thời hạn chế việc giải ngân vội vã vào một số cổ phiếu có tính phân khúc cao trong GĐ mà một số nhịp điều chỉnh vẫn có thể xảy ra.

CTCK BSC

Phiên chuyển nhượng hôm nay đã chứng kiến sự trở lại của dòng tiền phân khúc. Dòng tiền tích cực đã được lan tỏa ra đa số một số nhóm ngành, độc đáo ở một số cổ phiếu vốn hóa lớn và một số nhóm ngành dẫn dắt như ngân hàng, BĐS. Trong phiên chuyển nhượng hôm qua, VN-Index đã 1 lần nữa kiểm tra thành công kháng cự 765 điểm và đang tiến đến gần kháng cự tâm lý ở 775-780 điểm. Thị trường đã tăng điểm phiên thứ hai không ngừng nghỉ nhưng có thể chỉ là nhịp bình phục trong ngắn hạn nhờ sự cải thiện của dòng tiền.

Do đây, một số nhà đầu tư cần thận trọng hơn đối có chọn lọc tăng thêm tỷ trọng cổ phiếu trong GĐ này song thời cơ vẫn còn đã đi vào hoạt động đối có 1 số mã căn bản tốt.

CTCK Rồng Việt

Lực phân phối đầu phiên nói chung còn mạnh nhưng kể từ sau tài liệu về Dự thảo sửa đổi Thông tư 36/2014/TT-NHNN được mở phân phối, một số cổ phiếu nhóm ngân hàng phản ứng tích cực và đã phần nào làm lan tỏa đà tăng ra đa số phân khúc. Độ rộng phân khúc tích cực đã phản ánh điều này. Thị trường vừa bình phục trở lại sau một số phiên “trồi sụt” vừa qua là 1 nhân tố hỗ trợ tâm lý nhà đầu tư rất nhiều.

CTCK Đầu tư Việt Nam – IVS

Xin được nhắc lại là dù nhịp hồi này có là thế nào thì xu hướng của VN-Index GĐ này đã gần như đảm bảo là điều chỉnh trung hạn và chưa thể đảo ngược trong 1 sớm 1 chiều.

Việc tăng giá, nếu có, cũng sẽ không lan tỏa mạnh mẽ và chỉ tập trung ở 1 số cổ phiếu nhất định có một số đặc điểm riêng biệt, và bơi ngược dòng luôn đem lại nhiều rủi ro.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0