CTF tăng mạnh, thêm một cá nhân muốn bán sạch hơn 2 triệu cổ phần City Auto sau gần 1 năm làm cổ đông lớn

Cá nhân này đã liên tục mua vào và trở thành cổ đông lớn của City Auto hơn 1 năm trước. Ông Ngô Công Minh, 1 nhà đầu tư cá nhân, vừa báo cáo đã phân

Đạm Phú Mỹ (DPM) dự chi 200 tỷ đồng trả nốt cổ tức đợt cuối năm 2018
Sao Phương Nam giảm tỷ lệ sở hữu tại Searefico xuống còn hơn 10%
Chuyển phát nhanh bưu điện (EMS) bị truy thu và phạt hơn 1 tỷ đồng tiền thuế

Cá nhân này đã liên tục mua vào và trở thành cổ đông lớn của City Auto hơn 1 năm trước.

Ông Ngô Công Minh, 1 nhà đầu tư cá nhân, vừa báo cáo đã phân phối hết tất cả 2.018.000 cổ phiếu CTF của CTCP City Auto. Giao dịch thực hiện ngày 6/8/2018.

Ông Ngô Công Minh bắt đầu mua vào cổ phiếu CTF từ 12/4/2017. Chỉ trong 2 ngày 12/4 và 17/4/2017 ông Minh đã lần lượt mua vào 460.000 cổ phiếu và 435.000 cổ phiếu CTF. Thời điểm đây bà Phạm Thị Ái Hạnh, vợ ông Minh đã là cổ đông lớn có hơn 2 triệu cổ phiếu CTF.

Tiếp đây ngày 4/5/2017 ông Ngô Công Minh lại tiếp tục mua thêm 1.123.000 cổ phiếu CTF, nâng lượng có lên hơn 2 triệu cổ phiếu như GĐ này và chính thức trở thành cổ đông lớn của City Auto. Lúc đây vợ ông Minh vẫn đang là cổ đông lớn của CTF.

Sau GĐ giảm mạnh hồi cuối tháng 5 đầu tháng 6 vừa qua, cổ phiếu CTF đã bình phục mạnh mẽ và hiện chuyển nhượng quanh mức giá 20.500 đồng/cổ phiếu.

Không chỉ ông Minh, mà cảm thấy dấu hiệu cổ phiếu CTF bật tăng trở lại, bà Ngô Thị Hạnh, vợ ông Trần Ngọc Dân, Chủ tịch HĐQT doanh nghiệp, và ông Trần Long, con của ông Trần Ngọc Dân, đã tranh thủ đăng ký phân phối đi tất cả số cổ phiếu CTF đang nắm giữ.

Ngoài ra cổ đông lớn – Tập đoàn Tân Thành Đô – cũng đang có động thái liên tục phân phối ra giảm lượng có cổ phiếu CTF, và không còn nắm quyền kiểm soát doanh nghiệp.

Chiến lược kinh doanh khi phân khúc xe 4 phân phốih đang gặp gặp khó, City Auto đang định hướng đến việc mở rộng vận hành kinh doanh, tăng thêm thị phần bằng một vàih tăng vốn nhằm thâu tóm một vài showroom đối thủ có địa điểm đẹp và tham dự mua cổ phần chi phối một vài doanh nghiệp cộng ngành nghề và mạng lưới phân phối phong phú.

CTF tăng mạnh, thêm 1 cá nhân muốn phân phối sạch hơn 2 triệu cổ phần City Auto sau gần 1 năm làm cổ đông lớn - Ảnh 1.

Diễn biến giá cổ phiếu CTF trong 6 tháng gần đây.

CTF bật tăng trở lại, vợ và con Chủ tịch City Auto tức thì đăng ký phân phối sạch cổ phiếu

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: