Cung giá thấp tăng mạnh, Vn-Index lùi về mốc 940 điểm

Các nhóm cổ phiếu có tính phân khúc như chứng khoán, ngân hàng, BĐS, thi công…bị phân phối khá mạnh và đa số chìm sâu trong sắc đỏ. Phiên chuyển như

Hồi phục cùng thị trường chứng khoán Mỹ, Vn-Index bứt phá hơn 12 điểm với hàng loạt Bluechips tăng vọt
Rung lắc dữ dội trong phiên sáng, VnIndex chỉ còn giảm hơn 7 điểm nhờ nỗ lực từ MSN, MBB
Giá giảm sâu, PVI chỉ bán được 2 triệu cổ phiếu quỹ

Các nhóm cổ phiếu có tính phân khúc như chứng khoán, ngân hàng, BĐS, thi công…bị phân phối khá mạnh và đa số chìm sâu trong sắc đỏ.

Phiên chuyển nhượng 23/10 diễn ra có sức ép phân phối tăng mạnh ngay từ 1 vài phút mở cửa và có thời điểm Vn-Index mất 10 điểm. Những diễn biến không tích cực từ 1 vài TTCK Châu Á sáng nay, cũng như sức ép phân phối kéo dài từ phiên chiều qua đang tác động xấu tới phân khúc.

Tại thời điểm 10h, chỉ số Vn-Index giảm 8,65 điểm (0,91%) xuống 944,86 điểm, tương ứng vùng đáy cũ 1 vàih đấy hơn 1 tuần. Chỉ số Hnx-Index giảm 1,22% xuốgn 106,23 điểm và Upcom-Index giảm 0,36% xuống 52,23 điểm.

Các nhóm cổ phiếu có tính phân khúc như chứng khoán, ngân hàng, BĐS, thi công…bị phân phối khá mạnh và đa số chìm sâu trong sắc đỏ.

Ở nhóm Bluechips, VHM, VRE, VIC, VJC, PLX, GAS, MWG, PNJ, BVH, FPT, MSN…cũng giảm điểm khiến phân khúc càng phát triển thành ảm đạm.

Nhóm dầu khí có chuyển nhượng tích cực hơn đôi chút khi GAS, PVS, PVD, PVB…đa số chỉ giảm nhẹ, thậm chí 1 số cổ phiếu như CNG, PXS, PGC, PVG đã tăng điểm trở lại.

Cổ phiếu STK, VHC hiện tăng khá tốt nhờ KQKD quý 3 khả quan. Trong khi đây, 1 vài cổ phiếu dệt may TCM, TNG, GIL, VGT…đều giảm điểm.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: