Cuộc sống dễ dàng, muôn ngàn tiện ích

Bạn có muốn có 1 chiếc thẻ tín dụng đầy “quyền năng” khiến cho cuộc sống phát triển thành tiện lợi hơn? Người dùng có thể thoả thích chi tiêu mua sắm

5 ngân hàng bị kho hàng giả “qua mặt” lừa đảo 200 tỷ đồng
Nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng – yêu cầu cấp bách hiện nay!
Tín hiệu mới trong chính sách tiền tệ

Bạn có muốn có 1 chiếc thẻ tín dụng đầy “quyền năng” khiến cho cuộc sống phát triển thành tiện lợi hơn? Người dùng có thể thoả thích chi tiêu mua sắm, tận hưởng muôn vàn tiện ích đến từ một vài thương hiệu nổi tiếng, dịch vụ vui chơi vui chơi, ăn uống, du lịch danh tiếng… Ngoài ra chủ thẻ sẽ có thời cơ trúng hàng trăm quà tặng quyến rũ có giá trị lên đến gần 3 tỷ đồng.

Bí mật đến từ Thẻ Plus+ quyền năng

Hiện nay xu hướng chuyển nhượng bằng thẻ càng ngày càng phổ biến, phân khúc phân phối lẻ có phong phú một vài sản phẩm thời thượng cộng một vài chương trình khuyến mãi quyến rũ đã tạo nên các “cơn lốc” mua sắm qua thẻ tín dụng trong giới trẻ độc đáo là dân văn phòng và một vài hộ gia đình. Tất cả một vài chuyển nhượng trực tuyến đều tích hợp tính năng chi trả qua thẻ, người dùng có thể mua sắm bất cứ khi nào, bất kỳ ở đâu chỉ có 1 chiếc thẻ tín dụng trên tay. Điều đây đã góp phần hình thành thói quen sử dụng thẻ tín dụng như 1 công cụ chi trả chi trả tiện lợi, an toàn và đa năng chẳng thể thiếu của người tiêu dùng tiên tiến.

Nắm bắt được xu hướng tiêu dùng này, Thẻ tín dụng FE CREDIT Plus+ đầy “quyền năng” đã công bố người tiêu dùng có hàng nghìn ưu đãi cũng như tính năng độc quyền chỉ dành cho chủ thẻ như: Miễn phí thường niên; mau chóng và tiện lợi rút tiền mặt không mất phí ở hơn 700 bưu điện trên khắp cả nước. Người dùng có thể trả góp 0% lãi suất ở hơn 1.400 cửa hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đây, chủ thẻ có thể chi trả học phí 1 một vàih tiện lợi chỉ có 1 cuộc gọi. Đồng thời chủ thẻ sẽ được tích lũy điểm thưởng có mỗi chuyển nhượng chi tiêu để đổi quà có giá trị hoặc nhận hoàn tiền ngay trên thẻ.

Xài thả ga – Rinh quà cực đã

Từ 03/08/2018 đến 31/10/2018, có mỗi chi tiêu từ 2.000.000 đồng trở lên, chủ Thẻ tín dụng FE CREDIT sẽ có ngay thời cơ trúng hàng trăm quà tặng quyến rũ có tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 3 tỷ đồng như xe máy hãng Honda Air blade, phone Samsung Galaxy A8 và phiếu mua hàng trung tâm thương mại trị giá 3.000.000 đồng. Thêm vào đây, chủ thẻ sẽ được hưởng thêm ưu đãi hoàn tiền lên đến 1.000.000 đồng khi tổng chi tiêu qua thẻ đạt mức từ 5.000.000 đồng/tháng trở lên.

Chỉ cần có lương từ 3 triệu đồng, bạn có thể có Thẻ tín dụng FE CREDIT Plus+ có hạn mức tín dụng lên đến 60 triệu đồng. Đây là loại Thẻ tín dụng được xem là biện pháp tài chính toàn diện dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

FE CREDIT hiện cung cấp một vài sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng, thẻ tín dụng có thủ tục dễ làm, giải ngân mau chóng. Doanh nghiệp đã phục vụ 10 triệu bạn, hợp tác có hơn 7.000 đối tác ở 11.000 điểm phân phối hàng trên toàn quốc. Tham khảo thêm tài liệu và một vài chương trình khuyến mãi của FE CREDIT ở: www.fecredit.com.vn hoặc điện thoại đường dây nóng: (028) 39111555 để được giải đáp trực tiếp miễn phí.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: