Cuộc thi kiểm toán viên tài năng – Talented Auditor Cup 2018 chính thức khởi động

Sáng ngày 17/9/2018, Lễ phát động cuộc thi Kiểm toán viên tài năng - Talented Auditor Cup (TAC) 2018 đã chính thức diễn ra ở phòng Hội thảo Quốc tế L

Thị trường giảm sâu, khối ngoại mua ròng gần 1.200 tỷ trong phiên 10/5
Phiên 6/6: Khối ngoại tiếp tục bán ròng, VnIndex một lần nữa bứt phá nhờ dòng tiền nội
PTB, LSS, TMT, SVH, TDM, TIX, TKU: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu

Sáng ngày 17/9/2018, Lễ phát động cuộc thi Kiểm toán viên tài năng – Talented Auditor Cup (TAC) 2018 đã chính thức diễn ra ở phòng Hội thảo Quốc tế Liên Việt, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên, là sân chơi hữu ích cho 1 số quý khách sinh viên đam mê chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính.

Kiểm toán viên tài năng là cuộc thi do CLB Kế toán Kiểm toán viên tương lai trường Đại học Ngoại thương (CFAA) tổ chức, dưới sự bảo trợ chuyên môn của Khoa Kế toán Kiểm toán trường Đại học Ngoại thương và Hiệp hội Công chứng Anh Quốc ACCA. Bước sang năm thứ 8, TAC được khẳng định là 1 trong các cuộc thi danh tiếng dành cho 1 số quý khách sinh viên có niềm đam mê có lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính đến từ 1 số trường Đại học, Học viện… trên phạm vi toàn miền Bắc.

PGS, TS Nguyễn Thu Thuỷ – Phó hiệu trưởng trường đại học Ngoại thương trong buổi họp báo phát động cuộc thi cho biết: “Trải qua 7 mùa thi, “Kiểm toán viên tài năng” có 1 sức hút rất lớn và có sự lan tỏa nhất định trong cộng đồng sinh viên, đặc thù là 1 số quý khách sinh viên khối ngành Kế toán – Kiểm toán không chỉ trong trường mà còn có sự ảnh hưởng tới 1 số trường Đại học trên phạm vi cả nước.”

Cuộc thi kiểm toán viên tài năng – Talented Auditor Cup 2018 chính thức khởi động - Ảnh 1.

Chị Lê Thị Thuý Hà – Chủ tịch CLB Kế toán Kiểm toán viên tương lai trường Đại học Ngoại thương tặng hoa cho PGS, TS Nguyễn Thu Thuỷ – Phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương trong buổi họp báo

Với danh tiếng nhiều năm tổ chức thành công, đem lại thời cơ học hỏi, rèn luyện và phát triển chính mình, đồng thời giúp 1 số quý khách sinh viên tiếp cận có nhiều thời cơ nghề nghiệp, “Kiểm toán viên tài năng” đã trở thành cuộc thi chuyên môn danh tiếng, được đâyn chờ bởi đông đảo 1 số quý khách sinh viên của 1 số trường Đại học lớn trên địa bàn Hà Nội như Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính…

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, cuộc thi đã đâyn nhận sự tham dự của hơn 6500 quý khách thí sinh và tiếp cận tới hơn 60 000 sinh viên. Rất nhiều thí sinh hoàn hảo trong số đây đã trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao được khẳng định bởi 1 số công ty danh tiếng trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính.

PGS, TS. Trần Thị Kim Anh – Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán trường đại học Ngoại thương cho biết: “Trong thời đại 4.0 giai đoạn này, việc chủ động tìm kiếm cho mình các thời cơ, không ngại gặp khó và sẵn sàng nhận lời thử thách là các nhân tố vô cộng cần thiết của 1 sinh viên năng động và toàn diện. Vì lẽ đây, cuộc thi này chính là 1 thời cơ để 1 số em rút ngắn con các con phố của mình, có thời cơ được tiếp xúc có các nhà tuyển dụng, có môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay từ các ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Tham gia cuộc thi, 1 số em sẽ nhìn nhận được rõ hơn các thế mạnh cũng như hạn chế của chính mình, từ đây vạch ra công đoạn thích hợp theo định hướng của mình, đồng thời 1 số công ty cũng có được 1 nguồn nhân lực thực sự tiềm năng, thực sự chất lượng, cung cấp xu thế của phân khúc giai đoạn này.”

Cuộc thi kiểm toán viên tài năng – Talented Auditor Cup 2018 chính thức khởi động - Ảnh 2.

PGS, TS Trần Thị Kim Anh – Trưởng Khoa Kế toán Kiểm toán chia sẻ về các lợi ích khi tham dự Kiểm toán viên tài năng

Chị Nguyễn Mai Chi – Giám đốc Đối ngoại Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA ở Việt Nam – Đơn vị bảo trợ chuyên môn cho cuộc thi, đã chia sẻ các gặp khó, các thành công đạt được của cuộc thi từ các năm Thứ nhất và nhấn mạnh cuộc thi “Kiểm toán viên tài năng” đã trở thành thương hiệu khi càng ngày càng lôi kéo được sự quan tâm đông đảo được 1 số quý khách sinh viên trên khắp địa bàn Hà Nội. Ngoài ra, năm nay, “Kiểm toán viên tài năng” quay trở lại có Format hoàn toàn mới giúp 1 số quý khách sinh viên có thời cơ cọ sát và trải nghiệm, tích lũy thêm các kiến thức chuyên môn khi được trải nghiệm 1 số case study thực ở.

Kiểm toán viên tài năng bước sang mùa thứ tám có concept “On the runway – Trên các con phố băng”. Với sự trở lại hoàn toàn đột phá về hình ảnh lẫn nội dung chuyên môn, concept năm nay hướng thí sinh đến hình ảnh 1 kiểm toán viên tương lai có sức mạnh ý chí thép. Lấy cảm hứng từ câu chuyện cất cánh bay lên của máy bay:

“Hướng ngược gió, càng hợp để bay

Không sợ ngàn vạn người ngăn cản, chỉ sợ chính chính mình đầu hàng.”

Kiểm toán viên tài năng 2018 bao gồm 3 vòng thi lớn và chuỗi sự kiện bên lề chờ mong sẽ đem lại cho 1 số thí sinh tham dự sự trải nghiệm và rèn luyện không chỉ có khối kiến thức chuyên môn mà cả các nhóm kỹ năng cần thiết trong môi trường công việc.

Vòng 1: TOUCH THE SKY

1.1: Test online (17/9 – 30/9): 1 số thí sinh làm bài test online trên website của cuộc thi: http://tac.cfaaftu.vn/

1.2: Test offline (4,5/10) diễn ra ở bốn điểm thi: Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện tài chính và Học viện Ngân hàng dành cho top 400 thí sinh hoàn hảo nhất.

Vòng 2: AROUSE AND RUN

2.1 Project – Demo Auditing (11-16/10): 60 thí sinh hoàn hảo nhất sau vòng test offline được training 1 sốh thực hiện case study về kiểm toán và thực hiện giải case study theo nhóm. Ban giám khảo sẽ chọn ra top 20 thí sinh hoàn hảo nhất để bước vào chặng 2 2.2 Talented Camp – 24h Intensive Assessment (21/10)

Thí sinh được đâyng vai 1 số giải đáp viên và kiểm toán viên để thực hiện giải case study về kiểm toán và giải đáp ngân hàng. Đồng thời, top 20 thí sinh sẽ trải qua vòng phỏng vấn cá nhân ngắn để chọn ra các thí sinh tiềm năng nhận 1 số suất thực tập chính thức từ 1 số đơn vị tài trợ của chương trình. Top 6 thí sinh có phần biểu hiện hoàn hảo nhất sẽ có mặt ở đêm chung kết của cuộc thi.

Vòng 3: CRACK ON TOP – ĐÊM CHUNG KẾT (3/11)

Đêm chung kết được sân khấu hóa có sự tranh tài của 6 thí sinh tài năng nhất “Kiểm toán viên tài năng 2018”

Ngoài ra, đồng hành cộng cuộc thi có danh vị nhà tài trợ , đem đến cho 1 số quý khách sinh viên nhiều thời cơ thực tập ở 1 số công ty danh tiếng trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính và nhiều giải thưởng quyến rũ khác.

Cơ cấu giải thưởng của Talented Auditor Cup – Kiểm toán viên tài năng 2018:

– Quán Quân: 8.000.000 đồng.

80% học bổng 1 số môn ACCA từ trọng điểm đào tạo Smart Train.

Học bổng tiếng Anh 20 triệu đồng từ trọng điểm Apollo.

Suất thực tập chính thức ở EY Việt Nam.

– Á Quân: 5.000.000 đồng.

70% học bổng 1 số môn ACCA từ trọng điểm Smart Train.

Học bổng tiếng Anh 10 triệu đồng từ trọng điểm Apollo.

Suất thực tập chính thức ở EY Việt Nam.

– Giải Ba: 3.000.000 triệu đồng/thí sinh.

60% học bổng 1 số môn ACCA từ trọng điểm Smart Train.

Học bổng tiếng Anh 6 triệu đồng trọng điểm Apollo.

Suất thực tập chính thức ở EY Việt Nam.

– Giải Khuyến khích: 2.000.000 triệu đồng/thí sinh.

55% học bổng 1 số môn ACCA từ trọng điểm Smart Train.

Học bổng tiếng Anh 6 triệu đồng trọng điểm Apollo.

Suất thực tập chính thức ở EY Việt Nam.

Ngoài ra, Top 20 thí sinh hoàn hảo cũng sẽ có thời cơ nhận được suất thực tập chính thức từ Công ty TNHH EY Việt Nam và Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn RSM Việt Nam, đồng thời, được hỗ trợ phí đăng kí đầu vào, phí thường niên tài khoản ACCA và phí miễn môn 1 số môn từ F1 đến F4 lên đến 300 bảng/thí sinh.

Để “Kiểm toán viên tài năng 2018” được nhiều quý khách sinh viên biết tới, BTC cũng rất vinh dự khi được đồng hành cộng đơn vị bảo trợ truyền thông CafeF.vn.

Cùng có sự lớn mạnh về diện tích, Talented Auditor Cup 2018 cũng được phân tách cao về chất lượng chuyên môn, đề thi của 1 số vòng được kiểm duyệt bởi chính 1 số giảng viên của Khoa Kế toán – Kiểm toán trường đại học Ngoại thương và Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc ACCA.

Để biết thêm tài liệu chi tiết của cuộc thi, vui lòng điện thoại: 0123 876 3363 (Ms. Thuý Hà)

Fanpage: https://www.facebook.com/Talented.Auditor.Cup/

Website: http://tac.cfaaftu.vn/

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: