Daimler và Baidu của Trung Quốc củng cố liên minh về xe tự hành

Daimler hiện đang thử nghiệm các phương tiện tự hành ở Bắc Kinh, nhà sản xuất xe 4 bánh cho biết. Hãng sản xuất xe xe 4 bánh của Đức Daimler cho biế

Forbes: Ông Tập Cận Bình là người quyền lực nhất hành tinh năm 2018
Sàn tiền ảo lớn nhất thế giới dự kiến lãi 1 tỷ USD năm nay
Warren Buffett lần đầu tiên rót vốn vào Ấn Độ

Daimler hiện đang thử nghiệm các phương tiện tự hành ở Bắc Kinh, nhà sản xuất xe 4 bánh cho biết.

Hãng sản xuất xe xe 4 bánh của Đức Daimler cho biết họ sẽ tăng cường quan hệ đối tác có Baidu của Trung Quốc trên các dịch vụ kết nối xe và xe tự lái.

Daimler và Baidu đã bắt tay có nhau vào tháng 4/2017 để phát triển Apollo, 1 nền móng lái xe tự động, có mục tiêu thúc đẩy nghiên cứu kỹ xe tự hành và thúc đẩy việc soạn thảo các luật và quy định liên quan.

Theo Daimler, Baidu và Daimler sẽ tích hợp các dịch vụ kết nối của Baidu vào hệ thống tài liệu vui chơi MBUX của hãng xe Mercedes.

“Xe tự hành và kết nối tự động đang phát triển có tốc độ chưa từng có ở Trung Quốc, và thành công liên tục của chúng tôi không chỉ tùy thuộc vào các xu hướng này mà còn phải dẫn đầu chúng”, Giám đốc điều hành Dieter Zetsche của Daimler cho biết.

Giám đốc điều hành của Baidu, Robin Li cho biết: “Ngành công nghiệp xe 4 bánh sẽ phát triển theo 1 logic khác, từ tích hợp theo chiều dọc đến hệ sinh thái dựa trên nền móng, giờ đây là thời điểm tối ưu cho các hãng xe 4 bánh và doanh nghiệp công nghệ toàn cầu làm việc cộng nhau và tăng cường hợp tác.”

Daimler hiện đang thử nghiệm các phương tiện tự hành ở Bắc Kinh, nhà sản xuất xe 4 bánh cho biết.

Nhìn Baidu đi xuống ai cũng nghĩ họ chỉ là hổ giấy, nhưng”Google Trung Quốc” đang nuôi mộng bá vương có hướng đi rất bài bản

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: