Danh mục đầu tư đáng nể, khiến các trader phát thèm của cô Kim siêu vòng ba

Theo CNBC, một số danh mục đầu tư mà rapper Kanye West "giải đáp" cho vợ mình, Kim Kardashian, đã vượt 40% so có chỉ số S&P 500. Kanye West là 1

Chân dung 3 nhân vật nổi tiếng nhất của thị trường tiền số
Tại sao 42% thương mại điện tử toàn cầu đang diễn ra ở Trung Quốc?
82 người thiệt mạng trong trận động đất 7 độ richter ở Indonesia

Theo CNBC, một số danh mục đầu tư mà rapper Kanye West “giải đáp” cho vợ mình, Kim Kardashian, đã vượt 40% so có chỉ số S&P 500.

Kanye West là 1 rapper hoàn hảo, không một số thế, nhiều người còn đặt câu hỏi có phải anh còn là 1 “chuyên gia” trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán? Và câu trả lời là điều đây hoàn toàn là có thể, Kanye có thể sẽ “gặt hái được thành quả” trong lĩnh vực tài chính. Theo CNBC, một số danh mục đầu tư mà rapper “giải đáp” cho vợ mình, Kim Kardashian (hay còn được biết đến có biệt danh cô Kim siêu vòng ba), đã vượt 40% so có chỉ số S&P 500.

Giáng Sinh vừa rồi, Kanye West đã dành 1 bất ngờ cho vợ có món quà là 1 loạt cổ phiếu của Netflix, Amazon, Apple, Adidas và Disney. Nếu ngôi sao này tiếp tục nắm giữ, đảm bảo sẽ thu về khoản lời khổng lồ.

“Hoàng quyền” Netflix

Gã khổng lồ trực tuyến có có về cho West đến 90% lợi nhuận, cao nhất trong số một số “chọn lọc” của ngôi sao này.

Đánh bật HBO trong lễ trao giải Emmy, kí hợp đồng có cựu tổng thống Barack Obama và phu nhân Michelle Obama, nhưng có vẻ như dao động thời gian gần đây không hề thuận lợi đối có cổ phiếu thuộc nhóm FAANG này. Tuần trước, giá cổ phiếu của Netflix đã sụt giảm mạnh, đến hơn 14% bởi Thứ nhất trong 5 quý, Netflix không đạt chỉ tiêu số lượng người dùng. Mặc dù vậy, Kim vẫn không gặp gặp khó nào, thậm chí sự trở lại của cô trong lĩnh vực này còn rất ấn tượng.

Amazon là chọn lọc danh tiếng

Cổ phiếu của gã khổng lồ lĩnh vực thương mại điện tử đã tăng đến 50% vào năm ngoái. Mới chỉ tuần trước, Amazon thông báo rằng Prime Day năm 2018 là dịp lễ “lớn nhất từ trước đến nay”, bởi số lượng hàng hoá được phân phối ra là hơn 100 nghìn trong suốt dao động thời gian diễn ra sự kiện.

Thế nhưng, doanh nghiệp này vẫn phải đối mặt có một số thất bại. Ngay trong ngày Thứ nhất của Prime Day, sự việc website bị quá tải và gặp trục trặc đã khiến cho giá cổ phiếu đi xuống. Nếu nhà Kardashian vẫn nắm giữ cổ phiếu của Amazon mà không bị “lung lay” bởi Prime Day thì họ có thể tổ chức tiệc ăn mừng ngay trong tháng 7.

Apple là “miếng mồi” ngon

Cổ phiếu “trái táo” đã tăng gần 14% kể từ khi Kim nhận được món quà từ chồng mình. Tuy lượng phân phối iPhone trong tháng 5 không được như chuẩn bị nhưng có lẽ rằng Kim cũng đã thu về khoản lợi nhuận đáng kể nếu cô tiếp tục nắm giữ số cổ phiếu này.

Chẳng có lý do gì để “chạy trốn” Adidas

Công ty sản xuất đồ thể thao đến từ Đức là 1 “viên ngọc” khác trong danh mục đầu tư của vợ chồng West – Kardashian. Ngay trong giải World Cup vừa diễn ra, doanh nghiệp này đã góp mặt trong trang phục thi đấu 12 đội bóng, tuy nhiên lại phải đối mặt có 1 vụ vi phạm trên trang web vào hổi tháng 6.

Nếu nhà Kim không “chạy trốn” khỏi Adidas thì có thể cô sẽ kiếm được 7% lợi nhuận từ cổ phiếu của hãng này.

Đừng bỏ lỡ Disney

Công ty mẹ của chú chuột Mickey có lẽ là danh mục nhận được mức đầu tư thấp nhất của nhà Kardashian, thế nhưng kể từ Giáng sinh năm ngoái, cổ phiếu của Disney đã tăng 4% và giai đoạn này vẫn “chìm” trong sắc xanh. Hơn nữa, mới đây, thương vụ Disney và 21st Century Fox cũng đã diễn ra 1 một sốh thuận lợi có 71,3 tỷ USD.

Kim đã chia sẻ trên Instagram vào ngày 26 tháng 12 rằng cô đã phân phối 920 cổ phiếu của Disney. Nếu phân phối đi cổ phần đang nắm giữ ngay bây giờ, Kim có thể thu về hơn 3800 USD, mặc dù con số này cũng không quá ấn tượng so có khối tài sản trị giá 350 triệu USD của cô.

Giữa Netflix, Amazon, Apple, Adidas và Disney, thì có 1 điều đảm bảo rằng: cổ phiếu mà West đang nắm giữ vẫn trong trạng thái tăng vọt. Liệu có phải rapper này đầu tư chứng khoán còn hoàn hảo hơn cả một số chuyên gia?

Những gã khổng lồ công nghệ như Amazon, Apple “bỗng nhiên chịu chi” và đang trở thành một số nhà đầu tư lớn nhất địa cầu

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: