Địa điểm tổ chức hội nghị Mỹ-Triều có thể được công bố vào ngày 5/2

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết có khả năng ông sẽ thông báo vị trí và thời điểm tổ chức Hội nghị thượng đỉnh thứ 2 có Nhà lãnh đạo Triều Tiên Ki

Những khoảnh khắc ấn tượng trong lễ ký kết lịch sử giữa Việt Nam và EU
Những lời khuyên đầu tư của ‘bố già phố Wall’ John Bogle
“Đi tiền” vào những lĩnh vực này, nhà đầu tư chắc chắn có mùa World Cup no ấm

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết có khả năng ông sẽ thông báo vị trí và thời điểm tổ chức Hội nghị thượng đỉnh thứ 2 có Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong bài phát biểu đọc thông điệp Liên bang vào ngày 05/02 tới.

Phát biểu trước 1 số phóng viên ngày 31/1, Tổng thống Donald Trump cho biết, 1 số bên đều chờ mong cuộc gặp này và chính quyền Mỹ đang đạt được 1 số kết quả thực sự hướng tới việc kiểm soát 1 số tham vọng hạt nhân của Triều Tiên. Hiện không có 1 số vụ thử tên lửa hay hạt nhân. Các tù nhân và con tin của Mỹ cũng được thả tự do. Tổng thống Trump bày tỏ tin tưởng sẽ đạt được các kết quả tốt ở Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều Tiên, dự định diễn ra vào cuối tháng 2 này.

Địa điểm tổ chức hội nghị Mỹ-Triều có thể được công bố vào ngày 5/2 - Ảnh 1.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Singapore tháng 6/2018. (Ảnh: ST)

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đang cử 1 nhóm tiền trạm đến châu Á để dự định cho Hội nghị thượng đỉnh thứ 2 Mỹ- Triều Tiên.

Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân của Mỹ Stephen Biegun cũng cho biết giới chức Mỹ sẵn sàng trao đổi “nhiều hành động” có thể giúp thi công lòng tin có Triều Tiên.

(Nguồn: AP)

Những vấn đề còn đang bỏ ngỏ trước thềm cuộc gặp của ông Trump và ông Tập ở Hội nghị G-20

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: