Dịch Vụ Ngân Hàng Hiện Đại Dành Cho Doanh Nghiệp Tại Sacombank

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ vào dịch vụ tài chính - ngân hàng càng phổ biến bởi sự thuận tiện, tiết kiệm, bảo mật… Là 1 trong những ngân hàng ti

Nhân viên ngân hàng đi tư vấn bảo hiểm: Làm thế nào để “hái quả ngọt” từ bancassurance?
Cú đúp điều hành tỷ giá USD/VND cận Tết 2018
Điều gì xảy ra khi xếp hạng tín nhiệm quốc gia được cải thiện?

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ vào dịch vụ tài chính – ngân hàng càng phổ biến bởi sự thuận tiện, tiết kiệm, bảo mật… Là 1 trong những ngân hàng tiên phong áp dụng số hóa, Sacombank đã triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ giúp công ty tối ưu hóa làm việc.

Từ chuyển nhượng trực tuyến, an toàn bảo mật

Hiện có hơn 96.000 công ty đang sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử (NHĐT) của Sacombank để thực hiện những chuyển nhượng hằng ngày như: kiểm tra tài liệu tài khoản, truy vấn số dư; chuyển tiền chi trả cho đối tác và những hóa đơn điện, nước, viễn thông… và trải nghiệm những tiện ích vượt bậc khác: chi trả tiền vay, chuyển tiền quốc tế… Tại Sacombank, những công ty cũng thuận tiện chi trả thuế trực tuyến và thực hiện những lệnh chi thu nhập lên đến con số 2.000 nhân viên chỉ bằng 1 chuyển nhượng; lập lịch sẵn để chuyển tiền trong tương lai; chi trả cộng khi nhiều đối tác khác nhau; chuyển nhượng liên kết đa kênh cộng có những phương thức chính xác phong phú như: mSign, QR Code, Advance Token hoặc Chữ ký số.

Bên cạnh đây, những công ty cũng có thể chủ động mở tài khoản trực tuyến, đăng ký vay tiền online 24/7; cũng như in ấn những mẫu biểu chuyển nhượng trực tuyến và chủ động tra cứu hóa đơn điện tử do Sacombank phát hành cho bạn.

Không chỉ phong phú về tiện ích, dịch vụ đặc biệt mà nhân tố bảo mật và minh bạch tài liệu cũng là 1 thế mạnh lớn của Sacombank giúp công ty có thể chủ động tra cứu tài liệu khoản tiền gửi, hay tài liệu thư bảo lãnh thông qua QR code được cung cấp ngay khi Ngân hàng phát hành thư bảo lãnh hoặc hợp đồng tiền gửi, cũng như cho phép công ty thực hiện những chuyển nhượng từ 01 đến nhiều cấp duyệt thích hợp có mô hình quản trị của mình.

Đến tận hưởng những ưu đãi

Song song có việc cải tiến những tiện ích dịch vụ ngân hàng, Sacombank còn triển khai nhiều ưu đãi về phí dành cho bạn công ty sử dụng những dịch vụ ngân hàng điện tử, tài khoản chi trả, chi trả quốc tế, bảo lãnh, tiền vay có tổng giá trị ưu đãi lên đến 14 tỷ đồng.

Dịch Vụ Ngân Hàng Hiện Đại Dành Cho Doanh Nghiệp Tại Sacombank - Ảnh 1.

Theo đây, từ nay đến ngày 30/11/2019, bạn công ty lần đầu chuyển nhượng sẽ được miễn phí combo dịch vụ tài khoản, chuyển nhượng chi trả trong nước; giảm tối đa 45% phí tài trợ thương mại, chuyển tiền quốc tế eFT; giảm tối đa 55% phí bảo lãnh có thời gian ưu đãi đến ngày 31/03/2020. Đồng thời, có mỗi 2.000.000 đồng phí dịch vụ, bạn sẽ nhận được 1 điểm tích lũy. Càng nhiều điểm tích lũy thì giá trị quà tặng quy đổi càng cao như: máy tính Macbook Pro, Apple Ipad Pro, Apple watch, Apple Airpod và nhiều phần quà giá trị khác.

Có thể nói, theo xu hướng phát triển của phân khúc, công ty càng ngày càng có nhiều sự chọn lọc những dịch vụ tài chính tiên tiến thích hợp có nhu cầu và thực tại của mình. Với lợi thế am hiểu phân khúc, Sacombank luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và công nghệ hóa dịch vụ nhằm giúp công ty tối ưu hoá hiệu quả sử dụng nguồn vốn, tăng lên năng lực tranh đua và mở rộng diện tích làm việc có tinh thần đồng hành cộng phát triển.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: