Điểm bạn cần biết khi bạn cần lắp đặt máy bơm nước

Điểm bạn cần biết khi bạn cần lắp đặt máy bơm nước

Quá trình thi công các công trình công cộng, Công nghiệp yêu cầu việc sử dụng máy bơm công nghiệp sao cho thích hợp với công việc nạo vét dùng máy bơm

Căn hộ chung cư The Avila – điểm sáng BĐS quận 8
Dự án căn hộ cao cấp Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân Sài Gòn bùng nổ các ‘siêu’ dự án
Khu đất nền Nhà phố Bình Mỹ Center Hà Duy Phiên hoàn hảo cho người làm việc các quận lân cận

Quá trình thi công các công trình công cộng, Công nghiệp yêu cầu việc sử dụng máy bơm công nghiệp sao cho thích hợp với công việc nạo vét dùng máy bơm nước. Vậy làm sao để chọn các loại máy bơm đó. công dụng của từng dòng ra sao. Như vậy công ty chúng tôi xin giới thiệu các cách sau để chọn máy bơm khả quan nhất.
Khi xây dựng móng đòi hỏi hố móng phải khô ráo nhưng trong đất luôn luôn có các mạnh nước ngầm rỉ nước vì vậy người ta thường phải tiến hành bơm hút nước liên tục. Công việc bơm nước cần tiến hành đồng thời trong lúc đào để làm đất ráo nước mới dễ đào. Khi hố móng đã đào đến cao trình thiết vẫn phải tiến hành công việc bơm nước cho đến khi xây xong móng.

Việc lựa chọn hãng máy bơm sử dụng trong quá trình xây dựng móng cũng là câu hỏi được các nhà thầu đặt ra. phân khúc có rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác nhau cho chúng ta lựa chọn. Nhưng thông dụng nhất vẫn là hãng máy bơm hố móng Tsurumi của nước Nhật.

 

một số đặc điểm của máy bơm chìm nước thải Saer phù hợp với việc xử lý, làm khô hố móng:

– Bơm Tsurumi là dạng thiết kế đặt chìm, làm việc hoàn toàn trong môi trường nước, vì vậy kể cả đang xây dựng móng gặp trời mưa, máy vẫn hoạt động lẻ thường, không sợ bị dò điện, không cần phải che chắn bảo quản như những loại bơm đặt cạn khác.

Bơm chìm nước thải Tsurumi có khả năng làm việc liên tiếp và bền bỉ, bơm không bị nóng, rung hay ồn trong quá trình dùng.

– Bơm được qui hoạch cánh khuấy, có giải pháp hút cả bùn đặc và đất sét trắng lẫn trong nước hố móng.

– Thân bơm nước làm bằng vật liệu chịu được va đập mạnh, ít phải bảo hành, sửa chữa trong quá dùng, tuổi thọ máy bơm cao.

– Bơm có khả năng hút được sỏi lớn, đường kính lên tới 30 mm, có rọ chắn rác thông minh, ngăn không đối với những loại rác lớn như cành cây, túi bóng, vải… xâm nhập vào gây kẹt cánh quạt, thậm chí hỏng hoặc cháy máy bơm.

– Bơm có dải công suất lên tới 22kw, có khả năng hút nước hố móng khối lượng lớn trong thời gian ngắn.

Để bơm hút nước trong hố móng và bơm công nghiệp , cần khơi rãnh ở chân hố móng sâu hơn cao trình đáy móng khoảng chừng 1,0m. Dưới đáy rãnh, đào hố tụ nước để đặt bơm, rồi vận hành máy bơm hút nước di chuyển cho chảy đến nơi khác.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0