Điểm danh 78 cổ phiếu không được giao dịch ký quỹ trên HoSE trong quý 4/2018

Trong đây rất nhiều cái tên lôi kéo sự quan tâm của các nhà đầu tư bao gồm YEG, VHM, DPG, HPX, CRE, FRT... Sở GDCK Thành phố Hồ Chí Minh vừa thông b

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Viettel chào sàn upcom với giá 28.000 đồng/cổ phiếu
SRA, AMV tiếp tục cùng báo lãi cao trong quý 1/2019
SSI Research: Outflow tăng tốc cùng chiến tranh thương mại

Trong đây rất nhiều cái tên lôi kéo sự quan tâm của các nhà đầu tư bao gồm YEG, VHM, DPG, HPX, CRE, FRT…

Sở GDCK Thành phố Hồ Chí Minh vừa thông báo danh sách chứng khoán không đủ điều kiện chuyển nhượng ký quỹ quý 4/2018 có 78 công ty được gọi tên. Nguyên nhân không được chuyển nhượng ký chủ yếu do kinh doanh thua lỗ, do chứng khoán mới chuyển nhượng chưa đến 6 tháng, có chứng khoán bị rơi vào diện bị cảnh báo, kiểm soát và thậm chí kiểm soát đặc thù.

Thời gian chuyển nhượng dưới 6 tháng

Có đến 17 chứng khoán có thời gian chuyển nhượng dưới 6 tháng. Trong đây rất nhiều cái tên lôi kéo sự quan tâm của các nhà đầu tư bao gồm YEG của Tập đoàn Yeah1, VHM của Vinhomes, FRT của FPT Retail, CRE của Bất động sản Thế Kỷ, DPG của CTCP Đạt Phương, HPX của CTCP Đầu tư Hải Phát

Ngành ngân hàng có 2 cái tên vừa lên niêm yết trên HoSE là TCB của Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam và TPB của Ngân hàng Tiên Phong. Ngành dịch vụ hàng không góp 2 cái tên là SGN của CTCP Phục vụ mặt đất Sài Gòn và SCS của CTCP Dịch vụ hàng hóa Sài Gòn.

Ngoài ra còn có cổ phiếu YBM của Khoáng sản Công nghiệp Yên Bái, TVB của Chứng khoán Trí Việt, TGG của CTCP Đầu tư và Xây dựng Trường Giang, XMB của CTCP Bia Sài Gòn Miền Trung, có cổ phiếu quỹ đầu tư tăng trưởng Thiên Việt FUCT CGF2, có DBD của Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định, có CRC của Chế biến thủy sản Cà Mau TDP của RDP của Bóng đèn Rạng Đông

Chứng khoán thuộc diện bị cảnh báo

Hàng loạt chứng khoán đang thuộc diện bị cảnh báo cũng bị liệt kê vào danh sách chứng khoán không được chuyển nhượng ký quỹ theo quy định.

Danh sách các cổ phiếu dạng này bao gồm 25 công ty là HAG, HAI, HAS, JVC, HID, AAM, AGR, C47, ATG, CMX, KSH, LAF, MCG, NAV, NVT, RIC, SAV, SCD, SGT, TCR, YIE, TSC, TTF, VOS và VPK.

Chứng khoán thuộc diện bị kiểm soát bao gồm OGC, PIT, CIG, ICF, LCM, PPI, PTC, PXL, PXI, PXT, THG,

Bên cạnh đây có 3 chứng khoán đang bị bị kiểm soát đặc thù bao gồm HVG, HAC, PNC. Số còn lại là các công ty có kết quả kinh doanh không đạt quy định.

Sau mùa BCTC vô vàn cổ phiếu bị đưa vào diện không được chuyển nhượng ký quỹ

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: