Điều tra cô gái 21 tuổi vay hàng chục tỉ đồng rồi…’vỡ nợ’

Hường đưa ra nguyên nhân vay tiền để “đáo hạn ngân hàng” có lãi suất cao, nhiều người đã cấm cố tài sản để lấy tiền đưa cho đối tượng này. Khi lượng

Truy tố Vũ ‘nhôm’ cùng 25 bị can trong vụ Đông Á Bank
Giá vàng trong nước đảo chiều sụt mạnh
Thông tư 13/2018/TT-NHNN – Đâu là các thay đổi và tác động?

Hường đưa ra nguyên nhân vay tiền để “đáo hạn ngân hàng” có lãi suất cao, nhiều người đã cấm cố tài sản để lấy tiền đưa cho đối tượng này. Khi lượng tiền nhiều, đối tượng đến cơ quan công an trình báo “vỡ nợ”.

Ngày 30/8, tin từ UBND huyện Ia Grai, Gia Lai cho biết 1 vài đơn vị thuộc quyền đang triển khai thực hiện 1 vài phần việc mà văn bản UBND huyện ký ban hành, đề nghị lực lượng công an huyện chủ trì, phối hợp 1 vài đơn vị liên quan điều tra, làm rõ tài liệu vụ “vỡ nợ” do đối tượng Nguyễn Thị Hường (SN 1997, tổ 6, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai) gây ra.

Theo trình báo của Hường ở Công an huyện Ia Grai, cô bắt đầu vay từ cuối năm 2016 của nhiều người, người ít 200 triệu đồng, người nhiều lên đến 5 tỉ đồng. Tổng số tiền dao động 16 tỉ đồng. Hường dùng tiền vay để “đáo hạn ngân hàng” và đưa cho 1 người đàn ông không rõ tên tuổi ở TP. Pleiku, Gia Lai nhưng đến nay không liên hệ được có người đây nữa.

Văn bản trên đề nghị chủ tịch UBND thị trấn Ia Kha phối hợp có 1 vài đơn vị tính năng chắc chắn an ninh trật tự ở vị trí xảy ra vụ việc, đồng thời giải đáp người dân bị thiệt hại áp dụng 1 vài thủ tục khởi kiện ra tòa theo nguyên tắc.

Khởi tố thêm hai đối tượng trong đường dây lừa đảo cho vay tín chấp

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: