Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam giờ ra sao?

Nằm trong top 3 1 số công ty bảo hiểm (BH) có thị đa số nhất ở Việt Nam (VN) và là công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) lớn nhất phân khúc tính theo vốn

Lãi đột biến từ chứng khoán và giảm trích lập dự phòng, SHB đạt LNTT 1.045 tỷ đồng trong nửa đầu năm
Đón tuổi 22 – OCB dành “ trọn thanh xuân” để ưu đãi cho khách hàng
Vay trực tuyến bị “chém” đẹp

Nằm trong top 3 1 số công ty bảo hiểm (BH) có thị đa số nhất ở Việt Nam (VN) và là công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) lớn nhất phân khúc tính theo vốn điều lệ, cùng vô số giải thưởng danh giá, Manulife có chiến lược “Khách hàng là trọng tâm” đang giữ vững đà phát triển vững chắc trong suốt gần 2 thập kỷ từ khi thành lập.

Manulife Việt Nam đánh dấu chặng các con phố 19 năm có nhiều cột mốc ấn tượng.

Vị thế dẫn đầu và các kết quả ngoạn mục trong ngành bảo hiểm

Là công ty BHNT Thứ nhất ở Việt Nam, Manulife đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cao cấp quốc tế, chứng tỏ địa vị dẫn đầu trong ngành bảo hiểm, ghi nhận qua rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước như Công ty BHNT tốt nhất VN 2017, Thương hiệu BHNT tốt nhất VN 2017, Nơi làm việc tốt nhất ngành BH 2017…

Với 61 văn phòng cùng hơn 30.800 giải đáp tài chính chuyên nghiệp, 1 số kênh giải đáp liên tục được mở rộng và các hình thức chuyển nhượng tân tiến, an toàn, bạn có thể thuận tiện tiếp cận có các giá trị nhân văn và thiết thực của BHNT.

Chỉ sau 6 năm gia nhập phân khúc BHNT, Manulife đã có tòa nhà trụ sở trị giá 10 triệu đô la

Nhờ vào đó, các năm trở lại đó, Manulife liên tục đạt được các kết quả kinh doanh ấn tượng. Đặc biệt, năm 2017, tỉ lệ tăng trưởng APE (Doanh thu Phí Bảo hiểm khai thác mới) đạt 2.294 tỷ đồng.

Ngoài ra, Manulife hiện đang là công ty giữ địa điểm danh tiếng về bảo hiểm liên kết qua ngân hàng (Bancassurance), tạo thời cơ tiếp cận thuận lợi cho các bạn quan tâm nghiên cứu về BHNT. Liên tục trong 2 năm 2015 và 2016, tỉ lệ tăng trưởng Bancas của Manulife đều được ghi nhận ở mức kỷ lục (143% vào năm 2015 và 191% vào năm 2016).

Bên cạnh phát triển kinh doanh, 19 năm làm việc cũng là 19 năm Manulife gắn liền có hình ảnh nhà đồng hành thiện tâm, nhiệt huyết cho các chương trình nâng cao sức khỏe cùng đồng…

Hành trình 19 năm có chiến lược “Khách hàng là trọng tâm”

Trở lại các ngày đầu thành lập, tháng 06/1999, Manulife có mặt ở phân khúc Việt Nam, đặt mục tiêu bảo vệ bạn trước các gánh nặng rủi ro không mong muốn và có đến biện pháp tài chính ưu việt. Kiên định có chiến lược “Khách hàng là trọng tâm”, kết hợp khả năng tài chính vững chắc (vốn điều lệ 7.756 tỉ đồng, tính đến tháng 05/2018), cùng hưởng cùng bề dày bí kíp 130 năm về tài chính bảo hiểm từ Canada và khu vực Bắc Mỹ, Manulife đã không ngừng có đến cho bạn các trải nghiệm hoàn hảo khi tham dự BHNT. Bước vào cột mốc tuổi 19, Manulife đã đầu tư và sắp sửa trình làng vô số cải tiến mới.

Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài Thứ nhất ở Việt Nam giờ ra sao? - Ảnh 1.

Manulife phấn đấu trở thành điểm tựa vững chắc, cùng bạn hướng đến tương lai lạc quan.

Giữa bối cảnh 1 sốh mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ, năm 2018 còn đánh dấu cột mốc chuyển mình đầy táo bạo của Manulife, thông qua việc nghiêm túc đầu tư vào nền móng công nghệ cao, giúp nâng cao trải nghiệm bạn. Đầu tiên có thể kể đến công cụ đánh giá tài chính ePOS giúp Manulife đào sâu thấu hiểu bạn, tích hợp công cụ tính toán thông minh để đưa ra các biện pháp tài chính đặc biệt có nhu cầu của 1 số đối tượng khác nhau.

Việc thực hiện ePOS chính là bước tạo nền móng nhằm áp dụng 1 số thủ tục thẩm định hồ sơ mau chóng hơn, tiết kiệm thời gian cho bạn khi có phát sinh chi trả bảo hiểm. Tiếp đó, vào giữa tháng 07/2018, Manulife tiếp tục công bố 1 áp dụng di động mà ở đó bạn có thể đã đi vào hoạt động thủ tục đề nghị chi trả bảo hiểm chỉ trong vòng 1 phút.

Chưa phải chặng các con phố quá dài so có 1 công ty, song hành trình 19 năm đã ghi nhận khách quan tâm huyết và địa vị của Manulife ở phân khúc BHNT Việt Nam, đồng thời khẳng định cam đoan trở thành điểm tựa lạc quan của công ty BHNT đến từ Canada này trong việc bảo vệ tài chính tương lai 1 1 sốh toàn diện cho 1 số gia đình Việt.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: