Đôi nét về site đất kim cương Thủ Thiêm hút những chủ đầu tư quốc tế

Ở Tp.HCM hiện đang có rất nhiều khu đất trọng điểm, thu hút khá nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước bỏ vốn xây những dự án đặc biệt lớn. Đặc biệt

Điều gì làm chung cư Sunwah Pearl trung tâm Bình Thạnh đang hút khánh
Các dự án của A&B Group
Dự án Park Riverside quận 9 vị trí chiến lược

Ở Tp.HCM hiện đang có rất nhiều khu đất trọng điểm, thu hút khá nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước bỏ vốn xây những dự án đặc biệt lớn. Đặc biệt, ở đâu càng có lợi thế về vị trí, hạ tầng, diện tích đất thì càng có nhiều chủ đầu tư chú ý đến và mong muốn tạo dựng 1 công trình rộng lớn, tráng lệ nhất ở đó. Với mảnh đất vàng Thủ Thiêm cũng vậy, không có gì khó hiểu lúc mảnh đất này cực kỳ gây sốt và chỉ trong 1 giai đoạn ngắn hàng loạt dự án đã được quy hoạch xây dựng ở đây. Không những những chủ đầu tư trong nước mà nhiều nhà đầu tư quốc tế cũng khá hứng thú với khu Thủ Thiêm này.

Park Riverside nơi xuất sắc cho các người nào đam mê một không gian sống im tĩnh , thanh bình mà vẫn sở hữu thể tiếp cận ngay những tiện ích giải trí cũng như sự nở rộ của thành thị. Click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về nhà phố Park Riverside

Can ho Jamila Khang dien là Dự án với chủ đầu tư là tổ chức Nhà Khang điền, Dự án được tọa lạc ở vị trí đẹp. Jamila Khang Điền kết nối sở hữu các quận trong trung tâm Tp.Hồ Chí Minh chỉ trong vài phút.

Thu Thiem Empire City

Giữa tháng 3/2015, Đơn vị cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII) đã có cuộc tiếp xúc nhà đầu tư và chia sẻ nhiều thông tin về công trình bất động sản của doanh nghiệp ở Thủ Thiêm. CII sẽ rót vốn phát triển hạ tầng vào khu 3, 4 tại đô thị mới này, đổi lại, công ty được làm chủ đầu tư quỹ đất công trình Maria Bay và Thủ Thiêm Lake View chừng 84.255 m2. Tổng giám đốc Lê Quốc Bình cho biết, làn sóng những quỹ đầu tư bất động sản thế giới tìm kiếm sắm đất Thủ Thiêm đang diễn ra mãnh liệt. Các lô đất ở đây của CII vì thế cũng nhận được sự lưu tâm lớn của nhiều nhà đầu tư quốc tế, danh sách đề nghị đặt mua quỹ đất này xếp hàng khá dài. Nguyên nhân các đối tác quốc tế tìm tới Thủ Thiêm là dịch chuyển dòng vốn từ thị trường Trung Quốc qua.

Hôm 2/3, Công ty TNHH Keppel Land (Singapore) đã ký kết thỏa thuận đầu tư có điều kiện để sở hữu 40% cổ phần tại Công ty TNHH Empire City (chủ đầu tư 1 công trình hoành tráng ở Thủ Thiêm). Trị giá giao dịch được Keppel cho biết là 93,9 triệu USD. Những đối tác khác trong Liên doanh Empire City là những công ty Việt Nam: Công ty cổ phần BDS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH bất động sản Trần Thái và Quỹ đầu tư BDS tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở ở Hồng Kông. Keppel Land và những đối tác sẽ cùng tạo dựng dự án Empire City có vị thế chiến lược ven sông với diện tích 14.6 ha ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM. Căn hộ Empire sẽ có tòa tháp 86 tầng cao nhất nước cùng các tòa chung cư, căn hộ cao cấp, khu văn phòng loại A, trung tâm thương mại… Read More. Dự kiến sau khi hoàn thiện, Empire City sẽ là điểm sáng đặc biệt nhất, là điểm đáng an cư lạc nghiệp nhất cho toàn bộ mọi người ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Trước đó, một siêu công trình khác mang tên Thu Thiem Eco Smart City, giá trị đến 2 tỷ USD do liên danh Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) làm nhà đầu tư cũng được quảng bá. Công trình được hy vọng sẽ biến khu vực này trở thành trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ chuyên nghiệp, tiên tiến nhất vùng, trong đấy có một khu cửa hàng bách hóa và khu phố thương mại tiêu chuẩn quốc tế.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0