Dòng tiền dè dặt trở lại thị trường, Vn-Index áp sát mốc 1.000 điểm với sự dẫn dắt của nhóm dầu khí

Nhóm cổ phiếu dầu khí GAS, PVS, PVD, PVB, PLX, BSR, OIL…sau những phiên giảm mạnh gần đây đã bình phục trở lại và đồng loạt tăng điểm. Sau những phi

Những “tân binh” niêm yết sàn HNX năm 2018 giờ ra sao?
Dòng tiền đổ mạnh vào nhóm dầu khí, khu công nghiệp, VN-Index duy trì đà tăng điểm
Thị trường tăng điểm với thanh khoản “tụt áp”, bộ ba OIL, BSR, POW “dậy sóng” Upcom

Nhóm cổ phiếu dầu khí GAS, PVS, PVD, PVB, PLX, BSR, OIL…sau những phiên giảm mạnh gần đây đã bình phục trở lại và đồng loạt tăng điểm.

Sau những phiên điều chỉnh mạnh gần đây, phân khúc đã bình phục trở lại trong những phút đầu phiên 9/10. Việc phân khúc khu vực dần bình phục, lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ được dự đoán khó có thể tăng mạnh như những ngày qua hay giá dầu bình phục đã hỗ trợ tích cực cho phân khúc Việt Nam.

Tại thời điểm 10h, chỉ số Vn-Index tăng 2,82 điểm (0,28%) lên 998,94 điểm; Hnx-Index tăng 0,31 điểm (0,27%) lên 114,7 điểm và Upcom-Index tăng 0,14% lên 54,75 điểm. Thanh khoản phân khúc khá thấp có giá trị khớp lệnh vỏn vẹn 900 tỷ đồng cho thấy giới đầu tư vẫn khá thận trọng có xu hướng giai đoạn này.

Nhóm cổ phiếu dầu khí GAS, PVS, PVD, PVB, PLX, BSR, OIL…sau những phiên giảm mạnh gần đây đã bình phục trở lại và đồng loạt tăng điểm.

Các cổ phiếu ngân hàng có dấu hiệu chững lại khi chỉ có ACB, VCB, HDB, VPB tăng điểm. Ngược lại, BID, CTG, TCB, TPB, MBB lại đang giảm nhẹ. Sự phân hóa cũng đến có nhóm chứng khoán khi SHS, VCI, VDS tăng điểm, trong khi HCM, VND, BVS là những cổ phiếu giảm điểm.

Nhóm cảng biển sau vài phiên tăng tích cực đã chững lại và đa số những cổ phiếu đang xoay quanh mốc tham chiếu. Bộ đôi bán lẻ PNJ, MWG tiếp tục lôi kéo dòng tiền và tăng khá tốt.

Ngoài ra, những Bluechips như VHM, VRE, VJC, HPG…cũng bình phục trở lại giúp đà tăng phân khúc được củng cố vững chắc.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: