Dự án chung cư cao cấp Sky Center – Kiến tạo từ nền tảng kinh nghiệm

Một trong những điểm khiến căn hộ Sky Center Tân Bình nhận được nhiều sự quan tâm từ phía quý khách hàng đó chính là dự án sở hữu một hồ cảnh quan l

Cho thuê căn hộ cao cấp Central Plaza 91 Phạm Văn Hai – viên ngọc quý trên mảnh đất đầu rồng
Dự án căn hộ Vinhomes Golden River Vingroup tích hợp hệ thống tiện ích vượt bậc
Sơ lược thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn

Một trong những điểm khiến căn hộ Sky Center Tân Bình nhận được nhiều sự quan tâm từ phía quý khách hàng đó chính là dự án sở hữu một hồ cảnh quan lớn. Nó đem lại nhiều giá trị cho dự án cũng như những cư dân tương lai của Dự án chung cư cao cấp Sky Center.

Sky Center

Dự án chung cư cao cấp Sky Center tiện ích vượt mong đợi

cho thue Sky Center có vị trí Ô đất đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ, Phường 2, Quận Tân Bình. Xung quanh dự án tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của Tp.Hồ Chí Minh như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, TTHC Quận Tân Bình, Sân vận động Quận Tân Bình,Bảo tàng Tp.Hồ Chí Minh, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… Căn hộ chung cư Sky Center nằm trong quần thể khu đô thị mới Phường 2 tại cửa ngõ phía Tây Bắc. Đây là một trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của quận Nam Từ Liêm nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án quanh khu vực này. Điển hình đó là Dự án chung cư cao cấp Sky Center.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân căn hộ Sky Center Tân Bình là hệ thống compound an ninh 3 lớp. Hệ thống an ninh liên hệ được lắp đặt trong căn hộ. Chủ nhân từ bên trong căn hộ có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn biểu hiện ở việc toàn bộ tiện ích của Dự án chung cư cao cấp Sky Center hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Dựa trên ý tưởng về vòng cung 7 sắc cầu vồng trong ý nghĩa tên gọi, cho thue Sky Center dành 68,2% diện tích dự án cho không gian xanh, phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên một Khu vườn Cầu vồng tích hợp 66 tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Trong lòng Dự án chung cư cao cấp Sky Center, vườn Cầu vồng như một bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô số khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, toàn bộ phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu môi trường xung quanh đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc biệt trên khắp nước Pháp.

Dự án chung cư cao cấp Sky Center căn hộ tiêu chuẩn nhật hút khách ngày ra mắt

Các thiết kế của chúng tôi có thể nói giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường. Các căn hộ hạng sang có thiết kế mở hướng sáng và thông thoáng. Hệ thống tiện nghi trong căn hộ được sử dụng bằng những thiết bị tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường. Không những thế, chúng tôi còn tạo ra những khu vực xanh thân thiện với môi trường bằng cách trồng rất nhiều cây xanh cho cư dân của Dự án chung cư cao cấp Sky Center. Dự án chung cư cao cấp Sky Center là nơi tạo cảm hứng cho trẻ hòa nhập môi trường xung quanh khi cùng gia đình tận hưởng nguồn thực phẩm an toàn với việc trồng rau sạch. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho cả gia đình và bé. Còn trang bị hệ thống hàng rào thông minh tại ban công chắc chắn khi trẻ em vui đùa được an toàn… Ngoài ra khuôn viên đặc biệt còn được CĐT thiết kế. Ưu tiên với nhiều loại cây ăn quả cho trẻ em của cả ba miền đất nước. Giúp con trẻ có thể cùng gia đình chăm sóc khu vườn và vui chơi riêng của dự án.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư cao cấp Sky Center tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư huyện nhà bè

Là dự án hướng đến nhóm quý khách hàng có lương trung bình nhưng mật độ xây dựng dự án chỉ 39,8%. Phần còn lại dành cho xây dựng công viên, cây xanh, mặt nước. Tất cả đều được bố trí tinh tế mang lại vẻ đẹp tân tiến nhưng không thua kém phần thanh bình. Dự án chung cư cao cấp Sky Center sẽ là một trong những hình thức căn hộ hạng sang đầy tiềm năng đầu tiên phát triển tại Việt Nam. Các nhà đầu tư thông thái sẽ không thất vọng khi đầu tư vào căn hộ hạng sang khu vực trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Việc ra mắt Dự án chung cư cao cấp Sky Center vào thời điểm cuối năm càng khiến cho thị trường nhà đất Tp.Hồ Chí Minh tóm lại trở nên sôi động, đồng thời cũng là thời cơ vàng cho các quý khách hàng đang có nhu cầu trước năm 2019.

Thông tin tại: Ctt.edu.vn

COMMENTS