Dự án Long Phú Residence đất nền biệt lập sát trung tâm

Hiện nay số lượng đất nền cao cấp tại Long Phú Residence còn rất ít, đặc biệt, cơ hội để sở hữu Đất nền view hồ, sống xanh dương của quý vị không cò

Diamond Bay dự án Nhà phố ngôi nhà mong đợi giữa trung tâm
Thi công nội thất shop đơn giản
Dự án Palm Garden nơi tìm thấy niềm vui sống – thông tin bất động sản

Hiện nay số lượng đất nền cao cấp tại Long Phú Residence còn rất ít, đặc biệt, cơ hội để sở hữu Đất nền view hồ, sống xanh dương của quý vị không còn nhiều, vì thế những quý vị nào chưa kịp sở hữu Dự án Long Phú Residence hay còn băn khoăn về dự án đất nền hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và nhận được các tin tức từ bảng giá, mặt bằng, diện tích, hình ảnh xác thực nhất từ CĐT Trần Anh.

Long Phú Residence

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Bình Dương: Pháp lý căn hộ Unico Thăng Long

Dự án đất nền Long Phú Residence Quốc lộ 13 đất nền biệt lập

Với mong muốn đem đến cho cư dân tương lai sống tại dự án đất nền 1 môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Dự án Long Phú Residence đều sư dụng năng lượng măt trời, tiến hành công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Dự án Long Phú Residence . dự án đất nền Long Phú Residence quốc lộ 1A nằm trong khu vực đang trên đà phát triển về cuộc sống hàng ngày xã hội, kinh tế và đặc biệt là giáo dục vì thế tại khu vực dự án đất nền được xây dựng và kế bên với rất nhiều các trường học quốc tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao..

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, môi trường sống bên trong Dự án Long Phú Residence được bao bọc tốt khỏi những yếu tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án đất nền trong lành, tách biệt với bên ngoài rất tốt. Bên cạnh đó với hệ thống sinh thái phát triển, Dự án Long Phú Residence cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh thành thị bên trong nội khu của mình. Tất tần tật những công việc nhà từ nhỏ đến lớn lúc cần đến đã có dịch vụ quản gia 5* tại ban Nha Pho Long An chăm sóc. Bên cạnh đó, nếu có việc cần đi xa và muốn đặt vé máy bay, những nhân viên lễ tân của dự án đất nền cũng sẽ là người giúp quý vị thực hiện thao tác này để giảm tối đa những công việc phải lo nghĩ.

Đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence Quốc lộ 13 sát trung tâm

dự án đất nền Long Phú Residence quốc lộ 1A quần thể bán nhà kế bên trả góp với lối thiết kế tinh tế độc đáo từ ngoại thất đến nội thất. dự án đất nền Long Phú Residence quốc lộ 1A được thiết kế bởi tập đoàn danh tiếng danh tiếng danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế. Đến với Dự án Long Phú Residence khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/apechomes-ho-tram/

Giá bán Đất nền tại Dự án Long Phú Residence tương đối mềm so với phân khúc đất nền cao cấp tương đương trên thị trường. Chỉ từ 22tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá lúc hoàn thành Đất nền dự án đất nền sẽ tăng thêm từ 10-20%. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý vị mua để ở có thể dự kiến dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Dự án Long Phú Residence. Chính vì nhũng dấu ấn đặc biệt trên, cùng bảng hàng Dự án Long Phú Residence giá hấp dẫn, đất nền cao cấp hiện đang thu hút đông đảo khách mua nhà lựa chọn sở hữu, tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện tại.

Thông tin tại: Ctt.edu.vn

COMMENTS