Du An Opal Riverside là nơi xây dựng mái ấm hoàn hảo

Du An Opal Riverside là dự án tiếp nối thành công của chuỗi dự án thương hiệu Đất Xanh ở các nơi vị trí vàng của thành phố cũng như toàn nước Việt Nam

Thế mạnh nổi trội của căn hộ Safira Khang Điền
Dự án chung cư Green Star Sky Garden Quận 7 Quận 7 tiêu chuẩn quốc tế đón ánh sáng
Condotel AB Central Square có những căn hộ hoàn mỹ thế nào?

Du An Opal Riverside là dự án tiếp nối thành công của chuỗi dự án thương hiệu Đất Xanh ở các nơi vị trí vàng của thành phố cũng như toàn nước Việt Nam. Cuối quý I/2016 Đất Xanh đã chính thức công bố dự án Opal Riverside với thiết kế hoàn hảo.

Ngoài dự án căn hộ Opal Riverside của đất xanh đang gây sốt trên thị trường bất động sản Thủ đức thì Du An Vinhomes Golden River và nhà phố Melosa Garden cũng đang gây bão thị trường bất động sản thành phố. MelosaVinhomes Golden River đang là lựa chọn của các chủ daonh nghiệp, những người có thu nhập cao.

Du An Opal Riverside với vị trí hoàn hảo

Theo phong thủy thì không còn vị trí nào đẹp hơn là vị trí có địa thế mặt hướng thủy. Đúng vậy với vị trí ngay ven sông Sài Gòn – một trong những con sông lớn nhất khu vực Đông Nam Bộ.

du an opal riverside vi tri

Với thiết kế, tiện ích, dịch vụ mà căn hộ Opal Riverside mang đến sự hài lòng cho khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. bởi vì không gian sống cos đầy đủ các tiện ích sinh hoạt, giải trí mà tất cả đều đặng cấp 5 sao, điều mà không nghỉ đến.

Nhanh tay nắm bắt cơ hôi tốt khi chủ đầu tư đât xanh chuẩn bị công bố giai đoạn một căn hộ cao cấp Opal Riverside với giá cả ưu đại với nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn, là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua của các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Dựa trên các ưu điểm mà Opal Thủ Đức mang lại, quý khách có thể yên tâm sở hữu cho mình một mái ấm để cho bạn, gia đình, người thân trãi nghiệm cảm giác như đang ở một khu resort nào đó ngoài Phú Quốc bởi sự cao cấp, tiện nghi mà căn hộ mang lại.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Opal, Vinhomes, Melosa : 0938.35.22.26

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0