Dự án Saigon Metro Mall quận 8 hoàn hảo hơn nhờ những tiện ích vượt bậc

Thị trường nhà đất quận 8 đang nóng lên từng ngày và trở thành tâm điểm để ý của giới bất động sản cũng như cư dân. Vào thời gian những năm gần đây n

Dự án Gem Riverside Quận 2 giá trị sống mơ ước – CTT.EDU.VN
Vốn FDI vào bất động sản tăng nhanh
Sunwah Pearl và mức độ cuốn hút khách hàng về sau

Thị trường nhà đất quận 8 đang nóng lên từng ngày và trở thành tâm điểm để ý của giới bất động sản cũng như cư dân. Vào thời gian những năm gần đây nơi đây đã hiện mọc lên rất nhiều dự án bất động sản thuộc đa dạng các phân khúc như: Heaven Cityview quận 8, Bình An Riverside quận 8, Conic Riverside Quận 8, Diamond Riverside, West Intela, căn hộ Venus, Felisa Riverside, Saigon Skyview và gần đây nhất đó là Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu của chủ đầu tư Netland Investment … Điều này đã cho thấy thị trường bất động sản quận 8 đang càng ngày càng phát triển nhanh chóng, lớn mạnh.

Saigon Metro Mall

Saigon Metro Mall chăm chút chi tiết

Để đón đầu chuỗi tiện ích dịch vụ cũng như hệ thống hạ tầng khu Tây Nam TP.HCM nên đã có rất nhiều các dự án bất động sản bất động sản thuộc đa dạng phân khúc đã đi vào hoạt động trong khu vực này. Có thể kể tới như Netland Investment đã cho mở bán thị trường Saigon Metro Mall duandanhkhoi.com của chủ đầu tư Netland Investment tại quận 8. Dự án nằm ở tọa lạc ngay tại mặt tiền của tuyến đường Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50 – huyết mạch của quận 8 và khu Tây Nam TP.HCM. Khi hoàn thiện, dự án bất động sản sẽ đáp ứng cho mọi khách hàng, NĐT khoảng 300 Shop-Kiot cao cấp . Toàn bộ dự án bất động sản được triển khai theo quy mô chuẩn compound khép kín với mật độ xây dựng chỉ 40%, còn lại dành cho chuỗi các tiện ích dịch vụ cao cấp, chắc chắn cuộc sống hiện đại chất lượng, đầy đủ, tiện nghi cho mọi người. Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam của TP.HCM, giáp mặt đường Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50. Saigon Metro Mall là tiêu điểm của Tạ Quang Bửu, nơi được thiết kế đặc biệt để tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời. Sở hữu một trong những vị trí chiến lược bậc nhất của TP.HCM hiện nay, nằm ở khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn Tạ Quang Bửu, Quốc Lộ 50, Phạm Thế Hiển và Phạm Hùng kéo dài, trục đường chính đi sân bay.

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu là dự án bất động sản được bắt đầu xây dựng vào năm 2018. Hiện nay là sản phẩm nhận được sự đông đảo để ý của khách hàng, nhà đầu tư. Điều khiến mọi quý vị để ý đến dự án bất động sản ngoài vị trí tọa lạc đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp ngay trong nội khu. Và ngoài ra thì còn kể tới đó chính là chuỗi các tiện ích ngoại khu mà dự án bất động sản được hưởng lợi từ xung quanh.Ngoài ra đó còn là hàng loạt các tiện ích khác như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống hiện đại trong lành.

Saigon Metro Mall quận 8 sống năng động

Không chỉ nằm ở đẹp, tiện ích dịch vụ đa dạng, mặt bằng Dự án Saigon Metro Mall quận 8 hai cho đến 3 phòng ngủ Saigon Metro Mall còn được xây dựng với thiết kế thông minh, cải tiến được nhiều yếu điểm của những căn hộ chung cư giá rẻ trước đây. Với diện tích đa dạng từ 50m2 đến 140m2 cùng thiết kế 3 phòng ngủ, tối đa hóa công năng sử dụng với nhiều không gian độc đáo như : vườn treo, phòng gia nhân, phòng giặt, kho… dự án bất động sản mang tới nhiều sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đặc biệt, các căn hộ cao cấp có sân vườn là điểm nhấn thu hút sự để ý của nhiều đối tượng, nhất là đối với quý vị muốn sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ có sân vườn riêng biệt.

Dự án chưa có mức giá bán chính thức, tuy nhiên theo như các chuyên gia bất động sản nhận định thì Dự án Saigon Metro Mall quận 8 sẽ có giá trong khoảng từ 800 triệu/căn. Đồng thời quý vị sẽ nhận được sự trợ giúp từ các ngân hàng thương mại trong vay vốn với mức lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng. Hiện nay dự án bất động sản đang trong giai đoạn triển khai theo đúng như tiến độ, chắc chắn đúng thời gian dự kiến bàn giao cho quý vị trong thời gian tới. Còn lưu thông tương lai được minh chứng ra sao? Khi những ước mơ ở hiện tại được thoả thích bay cao, bay xa với một nền tảng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn đón đầu một phương pháp chủ động. Và Bên cạnh đó chính là việc các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn cho các căn hộ chung cư giá rẻ cũng như kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo một trục xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, một không gian yên tĩnh trọn vẹn và thân thiện với thiên nhiên.

COMMENTS