Dự án Vinhomes Smart City: Điểm sáng BĐS mới nơi cửa ngõ Tây Nam

Dự án Vinhomes Smart City: Điểm sáng BĐS mới nơi cửa ngõ Tây Nam

Theo đánh giá chung, trong thời gian qua, thị trường bất động sản Hà Nội đã nhận thêm lượng lớn căn hộ chung cư. Phần lớn đều tập trung tại khu vực ph

Những đặc điểm lắp đặt của máy bơm công nghiệp
Máy bơm nước Matra ly tâm trục đứng có những loại nào?
Khu đất nền Golden Bay 602 địa thế vượt trội đầy sáng tạo

Theo đánh giá chung, trong thời gian qua, thị trường bất động sản Hà Nội đã nhận thêm lượng lớn căn hộ chung cư. Phần lớn đều tập trung tại khu vực phía Tây Nam thành phố. Và đây cũng là khu vực sẽ được bổ sung thêm lượng lớn căn hộ từ Vinhomes Galaxy.

Phía Tây Nam hút đầu tư bất động sản

Như từng dự đoán, phía Tây trong tương lai sẽ là nơi thu hút đầu tư kinh tế, bất động sản mạnh mẽ. Do xu hướng dịch chuyển trung tâm về khu vực này. Giúp cho hạ tầng của trung tâm phía Tây và các khu vực lân cận được nâng cấp và cải thiện mạnh mẽ.

Có thể thấy rõ sự xuất hiện của nhiều dự án mới hay các công trình trình lớn được xây dựng. Hay cụ thể là nhiều dự án bất động sản lớn đều đang tập trung tại khu vực này.

Nhưng bên cạnh khu trung tâm phía Tây thì các khu vực lân cận như Tây Nam cũng rất tiềm năng. Cửa ngõ Tây Nam là nơi kết nối khu vực Hà Đông với các quận như Thanh Xuân, Từ Liêm. Trong đó, con đường Nguyễn Trãi có thể được xem là nơi đầy tiềm năng và lợi thế để xây dựng dự án bất động sản mới.

Điểm sáng mới trên đường Nguyễn Trãi

Đường Nguyễn Trãi nằm trong trục đường kết nối giao thông khu vực. Và đã được nâng cấp giao thông hiệu quả hơn với đường tau trên cao Cát Linh – Hà Đông. Không chỉ thế, các khu vực xung quanh đều là khu dân cư sầm uất, có hạ tầng đô thị phát triển hoàn thiện. Đặc biệt là tập trung nhiều trường học lớn đầu ngành.

>>> Tiến độ dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Do đó, không có gì lạ khi Vingroup lựa chọn con đường này để xây dựng và phát triển dự án nhà ở mới là dự án Vinhomes Smart City. Với sự đầu tư vượt trội và hoàn hảo trong mọi chi tiết về cả xây dựng hay thiết kế của chủ đầu tư, dự án hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị đáng sống mới của thị trường phía Tây Nam thành phố. Mang đến sự lựa chọn nhà ở giá trị hơn cho cư dân của mình.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số dự án khác cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư là dự án chung cư Vincity Đan Phượng

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0