Đừng nghĩ rằng chỉ các nhân viên ngân hàng ở Wall Street kiếm ra tiền, công nhân xử lý nước thải ở đây cũng có thể thu về 540 nghìn USD trong năm ngoái

Đừng nghĩ rằng chỉ 1 số nhân viên ngân hàng ở Wall Street kiếm ra tiền, công nhân xử lý nước thải ở đấy cũng có thể thu về 540 nghìn USD trong năm ng

Nhà Trắng dậy sóng vì những khoảng bí ẩn trong thời gian biểu “khác người” của ông Trump
Ông Kim Jong-un: Trung Quốc – Triều Tiên thân thiết, giúp đỡ lẫn nhau như người 1 nhà
Nên mua những đồng tiền nào nếu xảy ra suy thoái toàn cầu?

Đừng nghĩ rằng chỉ 1 số nhân viên ngân hàng ở Wall Street kiếm ra tiền, công nhân xử lý nước thải ở đấy cũng có thể thu về 540 nghìn USD trong năm ngoái

Theo trọng điểm Empire, 1 công nhân trong Bộ Bảo vệ Môi trường của đô thị New York đã có được mức lương bổng đáng kinh ngạc là 539.098 USD vào năm ngoái.

Vào thứ sáu tuần trước, đô thị đã xác nhận rằng trong vòng 1 năm, Bhavesh Patel, 1 kỹ sư văn phòng phẩm, đã sử dụng 1.992 giờ làm thêm để làm việc như 1 công nhân làm việc xử lý nước thải ngoài 2.086 giờ làm cố định của mình. Nếu như anh không nghỉ bất cứ ngày nào thì điều đây có nghĩa là Patel làm việc trung bình 78 giờ 1 tuần trong 52 tuần liên lục.

Ted Timbers, phát ngôn viên của Bộ Bảo vệ Môi trường cho biết: “Các cống rãnh ở New York làm việc 24 giờ mỗi ngày có dao động 4 tỷ lít nước thải, bởi thế, 1 số kỹ sư này cần bảo vệ sức khỏe cùng đồng bằng 1 sốh chắc chắn toàn bộ 1 số dòng nước đều chảy đúng hướng”.

Đừng nghĩ rằng chỉ 1 số nhân viên ngân hàng ở Wall Street kiếm ra tiền, công nhân xử lý nước thải ở đấy cũng có thể thu về 540 nghìn USD trong năm ngoái - Ảnh 1.

Một nhà chức trách cho biết vì sự thiếu hụt công nhân làm việc xử lý nước thải nên nhu cầu làm thêm giờ của 1 bộ phận người lao động đã tăng lên.

Các nhà lãnh đạo cũng nói thêm rằng để trở thành công nhân xử lý nước thải, người ứng tuyển phải có giấy phép về sử dụng máy móc cũng như có 1 trình độ tay nghề thành thạo có thiết bị điện áp cao. Hay nói 1 sốh khác, đây là “1 bộ kỹ năng cực kỳ cao”.

Theo 1 số ghi chép có được, việc làm thêm giờ này đang rất phổ biến có 1 số kỹ sư ở New York.

Trong số 207 kỹ sư văn phòng phẩm, có tới 99 người sử dụng 400 giờ để làm thêm và có tới 37 người kiếm được 100.000 USD trở lên.

Đáng ngạc nhiên là, mức lương bổng sáu con số này vẫn được coi là thấp đối có 1 công nhân ở San Francisco.

Lấn át 1 số doanh nghiệp đại chúng, 1 số quỹ PE đang tái định hình hệ sinh thái phố Wall

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: