Dược phẩm Cửu Long (DCL) đã phát hành xong 20 triệu USD trái phiếu chuyển đổi quốc tế

Giá chuyển đổi 25.000 đồng/cổ phiếu. CTCP Dược phẩm Cửu Long (mã chứng khoán DCL) vừa thông báo đã đã đi vào hoạt động phát hành 20 triệu trái phiếu

Elcom (ELC) chốt danh sách cổ đông trả cổ tức bằng tiền mặt và cổ phiếu tổng tỷ lệ 9%
Tuấn Lộc vừa mua vào hơn 4,9 triệu cổ phần VNPD
Chỉ số co giật mạnh phiên chiều và phải chịu kết thúc trong sắc đỏ, cổ phiếu ngân hàng tăng đồng đều

Giá chuyển đổi 25.000 đồng/cổ phiếu.

CTCP Dược phẩm Cửu Long (mã chứng khoán DCL) vừa thông báo đã đã đi vào hoạt động phát hành 20 triệu trái phiếu chuyển đổi quốc tế riêng lẻ cho nhà đầu tư Rhinos Vietnam Convertible Bind Private Investment Fund No.3 do Rhino Asset Management Co., Ltd (RAM) quản lý theo phương án phát hành trái phiếu chuyển đổi đã được ĐHCĐ bất thường thông qua ngày 5/1/2018.

Số trái phiếu này tương đương 450 tỷ đồng Việt Nam. Trái phiếu chuyển đổi có lãi suất 1%/năm tính theo USD, thời hạn trái phiếu 5 năm có giá chuyển đổi 25.000 đồng/cổ phiếu và thời gian chuyển đổi là 1 năm.

Theo thỏa thuận, sau 1 năm nếu tất cả số trái phiếu được chuyển đổi thành cổ phiếu, DCL sẽ phát hành dao động 18 triệu cổ phiếu có giá 25.000 đồng/cổ phiếu và RAM sẽ có dao động 24% cổ phần, trở thành cổ đông lớn của doanh nghiệp.

Toàn bộ số tiền thu được từ đợt phát hành chuẩn bị này được dùng để đầu tư nâng cao năng lực sản xuất và bổ sung vốn lưu động của doanh nghiệp và một số doanh nghiệp con, doanh nghiệp liên kết của DCL.

Rhino Asset Management là doanh nghiệp dẫn đầu ở Hàn quốc trong việc đầu tư vào phân khúc trái phiếu chuyển đổi quốc tế. Danh mục đầu tư của RAM bao gồm hơn 60 doanh nghiệp ở nhiều quốc gia Châu Á, Mỹ và Châu Âu.

Dược phẩm Cửu Long đã đi vào hoạt động việc ký kết hợp đồng phát hành trái phiếu chuyển đổi, trị giá 20 triệu USD

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0