Durex thu hồi lượng lớn bao cao su do lo ngại bị rách

Durex khuyến cáo bạn nên đổi hoặc nhận hoàn tiền nếu phát hiện họ mua phải lô cần thu hồi, đồng thời đến bác sĩ giải đáp nếu bao cao su bị rách trong

“Vũ khí” vô hình nhưng hữu hiệu của Trung Quốc trong cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung
Cựu Tổng thống Mỹ George H.W.Bush (Bush cha) qua đời ở tuổi 94
Sức ép bủa vây Ả Rập Saudi

Durex khuyến cáo bạn nên đổi hoặc nhận hoàn tiền nếu phát hiện họ mua phải lô cần thu hồi, đồng thời đến bác sĩ giải đáp nếu bao cao su bị rách trong quá trình sử dụng.

Hãng sản xuất bao cao su nổi tiếng địa cầu Durex đã chọn lọc thu hồi 1 số lô hàng thuộc các dòng sản phẩm “Real Feel” và “Latex Free” của hãng ở Anh và Ireland do lo ngại chúng có khả năng bị rách.

Theo đây, hãng cho biết 1 số lô hàng không vượt qua được thử nghiệm kiểm tra về sức ép và các bạn mua phải các lô này sẽ được hoàn tiền.

Việc sử dụng các bao cao su có khả năng bị rách sẽ dẫn đến rủi ro lây lan bệnh qua đường tình dục hoặc có thai ngoài ý muốn.

Mặc dù 1 số lô hàng ở Anh và Ireland không vượt qua được cuộc kiểm tra chất lượng nhưng Durex cũng trấn an bạn rằng chưa xuất hiện bất kỳ mối lo an toàn nào cho các dòng sản phẩm khác. Động thái thu hồi của Durex được đưa ra sau khi hàng xem xét ý kiến của các cơ quan có thẩm quyền.

Bao cao su hiện là biện pháp tránh thai khá phổ biến giai đoạn này khi có hiệu quả lên đến 98% phòng tránh các bệnh qua đường tình dục cũng như có thai ngoài ý muốn. Bởi vậy Durex khuyến cáo bạn nên đổi hoặc nhận hoàn tiền nếu phát hiện họ mua phải lô cần thu hồi, đồng thời đến bác sĩ giải đáp nếu bao cao su bị rách trong quá trình sử dụng.

Trung Quốc phát hiện hàng triệu bao cao su Durex, Jissbon, Okamoto giả được phân phối tràn lan trên Taobao

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: