Eximbank ra mắt thẻ quốc tế Eximbank JCB Young Card

Ngày nay, khi kinh tế, cuộc sống xã hội càng ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống càng được nâng cao, thế hệ trẻ có xu hướng tự chủ hơn về kinh

Giảm tỷ lệ dự trữ bắt buộc: Nên có hạn chế và linh hoạt
Nhiều bất ngờ trong tuần đầu tái xét xử vụ Hà Văn Thắm
Giá vàng “phi SJC” tăng mạnh

Ngày nay, khi kinh tế, cuộc sống xã hội càng ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống càng được nâng cao, thế hệ trẻ có xu hướng tự chủ hơn về kinh tế, mạnh tay chi tiêu nhiều trong mua sắm, du lịch, công nghệ… và vui chơi. Song song đây, hình thức chi trả online luôn là chọn lọc của hầu hết quý khách trẻ vì nó có lại sự mau chóng, an toàn và tiện lợi.

Eximbank công bố thẻ quốc tế Eximbank JCB Young Card - Ảnh 1.

Eximbank JCB Young Card – Thẻ dành cho người trẻ, có đến cho quý khách những trải nghiệm hoàn toàn mới có đặc quyền được miễn phí rút tiền mặt ở hệ thống ATM của Eximbank trên toàn quốc (áp dụng có thẻ ghi nợ), hoànlãi phát sinh trong 3 kỳ sao kê Thứ nhất, có giá trị hoàn lên đến 1.000.000 triệu đồng/ kỳ sao kê (áp dụng có thẻ tín dụng).

Nắm bắt được điều đây, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã phối hợp cộng có Tổ chức thẻ JCB cho công bố sản phẩm thẻ quốc tế Eximbank JCB Young Card bao gồm thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế. Tại lễ công bố có sự tham dự của Bà Đinh Thị Thu Thảo – Phó Tổng Giám đốc Eximbank và Ông Tomoaki Yamaguchi – Trưởng đại diện Tổ chức thẻ quốc tế JCB ở Việt Nam. Đây là bộ sản phẩm thẻ Thứ nhất của Eximbank chỉ dành cho quý khách trẻ, năng động, cá tính, tự tin và luôn sẵn sàng khám phá những điều mới mẻ của cuộc sống.

Ngoài ra, bộ đôi thẻ còn có những tính năng tương tự sản phẩm thẻ quốc tế mà Eximbank đã triển khai trước đây như: miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày cho chuyển nhượng chi trả, mua hàng (áp dụng có thẻ tín dụng), chi trả hàng hóa, dịch vụ online, sử dụng rộng rãi ở toàn bộ điểm đồng ý thẻ JCB trên toàn địa cầu, được hưởng những ưu đãi, giảm giá ở những Đơn vị đồng ý thẻ Eximbank và Tổ chức thẻ JCB.

Hơn nữa, chủ thẻ có thể thuận tiện theo dõi và kiểm soát những chuyển nhượng thẻ thông qua những dịch vụ của Eximbank như: Internet Banking, Mobile Banking và SMS Alert – dịch vụ thông báo phát sinh chuyển nhượng trên thẻ và sao kê được gửi đến hàng tháng có giá trị chi trả tối thiểu chỉ 5% tổng dư nợ phát sinh trong kỳ.

Về điều kiện phát hành thẻ tín dụng Eximbank JCB Young quý khách chỉ cần có lương hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên và cung cấp đầy đủ điều kiện cấp thẻ tín dụng do Eximbank quy định.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: