Family Banking – Kết nối người thân, trọn vẹn ưu đãi

Gói dịch vụ tài chính cho gia đình Family Banking mà ACB vừa ra mắt đến quý khách có đến biện pháp tiết kiệm tối ưu cho mọi thành viên trong nhà. Càn

MobiFone sẽ thoái vốn khỏi TPBank, dự kiến thu về ít nhất 163,7 tỷ đồng
Cổ phiếu ngân hàng có tìm lại được niềm tin?
Lãi suất, tỷ giá “chưa thấy vấn đề gì”

Gói dịch vụ tài chính cho gia đình Family Banking mà ACB vừa ra mắt đến quý khách có đến biện pháp tiết kiệm tối ưu cho mọi thành viên trong nhà. Càng kết nối được nhiều người thân gửi tiết kiệm, gia đình quý khách sẽ càng sung túc có vô vàn ưu đãi được dành cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

Ba cây chụm lại… nên hòn núi cao

Một trong một vài đặc tính của con người chính là sự kết nối. Chúng ta có nhu cầu kết nối có một vài cá nhân khác, để hỗ trợ qua lại và cộng nhau thực hiện một vài điều tốt đẹp cho cuộc sống. Và trong hàng nghìn sự kết nối đây, mối quan hệ giữa một vài người thân trong gia đình là sự kết nối bền vững và có lại nhiều giá trị nhất.

Mỗi thành viên trong gia đình đều có một vài mong muốn rất riêng trong đời, và hàng tháng chúng ta dành dụm ra 1 ít tiền để bỏ vào sổ tiết kiệm từ từ vun vén để biến ước mơ thành sự thật. Ông bà có mong muốn an nhàn tuổi già và gửi tiền tiết kiệm Phúc An Lộc, cha mẹ vun đắp ước mơ cho con du học và bắt đầu gửi tích lũy Thành Tài. Là 1 người con đã trưởng thành, quý khách cũng có nhu cầu gửi tiết kiệm để mau chóng hiện thực hóa mục tiêu định cư, lạc nghiệp.

Sẽ là 1 ý tưởng hoàn hảo nếu toàn bộ một vài khoản tiết kiệm riêng lẻ ấy được gộp chung thành 1 tài khoản chung cho gia đình, mỗi thành viên vừa nhận được lãi suất theo từng sản phẩm mình tham dự vừa nhận thêm một vài ưu đãi lãi suất được tính trên tài khoản chung của cả nhà. Làm điều đây, chúng ta vừa được thêm nhiều lợi ích, vừa phát huy được tinh thần gắn kết của gia đình và cộng chung tay thực hiện một vài giấc mơ.

Family Banking, biện pháp tài chính trọn gói cho cả gia đình

Lần Thứ nhất, ACB ra mắt gói dịch vụ tài chính cho gia đình Việt. Chỉ có vài bước đăng ký dễ làm, mỗi gia đình quý khách sẽ được ngân hàng cấp 1 mã nhận diện gia đình. Từ khi ấy, mỗi thành viên đăng ký 1 sản phẩm tiết kiệm theo sở thích cá nhân, đồng thời ghi nhận có mã của gia đình, quý khách sẽ nhận được lãi suất “kép” lên đến 0.3%. Vừa được thêm lãi suất, vừa được tăng lên sự đoàn kết cho từng thành viên trong nhà và đến cuối tháng cộng tận hưởng niềm vui khi thấy “gia tài” sinh sôi nảy nở, Family Banking từ ACB thực sự là chọn lọc thích hợp nhất cho mọi gia đình Việt.

Bên cạnh đây, khi đăng ký sử dụng Family Banking, quý khách và gia đình còn nhận ngay một vài ưu đãi miễn giảm phí khi mở tài khoản hoặc thẻ tín dụng. Chương trình tích lũy điểm thưởng có đến thời cơ đổi quà miễn phí có một vài vật phẩm có giá trị. Ngoài ra, tham dự Family Banking trong thời điểm này quý khách và gia đình còn có thời cơ tham dự quay số trúng thưởng chuyến du lịch Nhật Bản dành cho hai người.

Hãy tích lũy mỗi ngày hôm nay cho cuộc sống đủ đầy mai sau, còn chần chừ gì mà không rủ người thân ra chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất để đăng ký mở ID Family Banking ngay hôm nay. Nếu có bất kỳ khúc mắc nào, quý khách có thể gọi vào điện thoại ACB để được giải đáp cặn kẽ, hoặc truy cập website www.acb.com.vn để nghiên cứu thêm nhiều tài liệu khác.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: