FBI bắt nghi phạm sát hại 2 du khách Việt ở Las Vegas

FBI và cảnh sát Las Vegas hôm 7-6 vừa bắt giữ 1 người đàn ông nghi giết 2 công dân Việt Nam ở khách sạn ở Las Vegas hồi tuần trước. Nghi phạm bị bắt

Quy mô chiến tranh thương mại EU – Mỹ có thể lên đến 300 tỷ USD
Mangkhut là siêu bão mạnh nhất thế giới trong năm 2018 và nó đe dọa thổi bay 120 tỷ USD
Mỹ – Trung Quốc trả đũa lẫn nhau, Dow Jones tương lai giảm mạnh

FBI và cảnh sát Las Vegas hôm 7-6 vừa bắt giữ 1 người đàn ông nghi giết 2 công dân Việt Nam ở khách sạn ở Las Vegas hồi tuần trước.

Nghi phạm bị bắt giữ được xác định là Julius Trotter, 31 tuổi, đến từ Los Angeles.

FBI bắt nghi phạm sát hại 2 du khách Việt ở Las Vegas - Ảnh 1.

Nghi phạm Julius Trotter

Án mạng gây chấn động ở Las Vegas được phát hiện vào chiều 1-6 khi thi thể của chị Nghĩa Bội Sang, 38 tuổi và anh Nguyên Lê Bá Khương, 30 tuổi được tìm thấy trong phòng khách sạn Circus Circus ở số 2880 đại lộ Las Vegas, Mỹ.

Giới chức điều tra nói rằng chị Sang tử vong vì nhiều vết đâm trên người trong khi lý do dẫn tới cái chết của nạn nhân còn lại vẫn đang được làm rõ. Cảnh sát cho biết vụ tấn công có thể xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng 1-6.

Cảnh sát ban đầu nghi ngờ rằng đây là 1 vụ giết người rồi tự sát nhưng sau khi thu thập được manh mối mới, họ đã bác bỏ khả năng này và cho rằng đây là 1 vụ giết người, cướp của.

Hôm 6-6, một vài thám tử làm việc có Sở Cảnh sát Las Vegas và Đội chuyên về tội phạm hình sự cả FBI xác định Julius Trotter là nghi phạm của vụ án và làm việc xuyên đêm để tìm tên này. Hiện chưa rõ vì sao Trotter lại ở Los Angeles. Nghi phạm bị bắt giữ sau 1 cuộc rượt đuổi xe 4 bánh có cảnh sát.

Cảnh sát Las Vegas vẫn đang kêu gọi nếu ai có tài liệu về vụ việc, hãy gọi về cho họ theo số 702-828-3521.

Phía doanh nghiệp MGM Resorts International, chủ quản của khách sạn Circus Circus, đã phát tuyên bố về vụ bắt giữ trong đây gọi vụ án mạng là 1 tội ác khủng khiếp.

Người phát ngôn của MGM Resorts, ông Brian Ahern cho biết hiện ông chưa biết liệu việc doanh nghiệp này treo thưởng 10.000 USD cho ai cung cấp tài liệu giúp cảnh sát nhận diện và bắt giữ thành công nghi phạm sát hại một vài du khách người Việt, có đâyng vai trò gì trong việc cảnh sát tóm được nghi phạm Trotter hay không.

Theo người phát ngôn FBI Laura Eimiller, tên Trotter đang bị giữ ở 1 nhà tù ở hạt San Bernardino, bang California.

Hồi năm ngoái, tên này từng bị kết án 5 năm quản chế vì tội chống lại 1 sỹ quan cảnh sát bằng vũ khí trong 1 vụ việc liên quan tới lái xe mạo hiểm.

Du khách Việt tiêu bao nhiêu tiền ở Singapore?

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-mua-nha/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: