FE CREDIT nắm bắt thị trường tài chính tiêu dùng triệu đô bằng công nghệ đột phá

FE CREDIT được biết đến là 1 trong những tổ chức am hiểu nhất về công nghệ. Với sự ra đời của tiến hành cho vay tự động $NAP, FE CREDIT đã trở thành

Nhiệm vụ năm 2019: Đưa tỷ lệ nợ xấu nội bảng xuống dưới 2%
Tiền ảo đứng trước những ‘chế tài’ mới
Quyền năng lãi kép – “kỳ quan thứ tám” của thế giới

FE CREDIT được biết đến là 1 trong những tổ chức am hiểu nhất về công nghệ. Với sự ra đời của tiến hành cho vay tự động $NAP, FE CREDIT đã trở thành doanh nghiệp Tài Chính Tiêu Dùng duy nhất ở Việt Nam được nhắc đến ở Sàn chuyển nhượng API Exchange của khu vực.

Mở ra thời cơ cho phân khúc tài chính tiêu dùng triệu đô ở Việt Nam

Việt Nam là 1 quốc gia đang phát triển ở Đông Nam Á và là 1 trong những nước có tốc độ tăng trưởng GDP cao nhất giai đoạn này. Chính Phủ và Ngân Hàng Trung Ương đã lên kế hoạch số hóa nền kinh tế, giảm những chuyển nhượng tiền mặt để hướng tới 1 nền kinh tế không tiền mặt. Nhu cầu tiêu dùng tăng nhanh của những hộ gia đình đã mở ra thời cơ trị giá 1 triệu tỷ đồng cho phân khúc tài chính tiêu dùng và lôi kéo nhiều đơn vị gia nhập phân khúc này và những phân khúc kế bên đã bắt đầu chuyển mình và phân khúc vào mảng tài chính tiêu dùng. Mặt khác, lĩnh vực bảo hiểm còn đang bỏ ngõ cũng chờ mong có đến thời cơ sinh lời cho những “tay chơi” nắm bắt được công nghệ số gia nhập phân khúc Việt Nam.

Kuliza, đơn vị danh tiếng có hơn 13 năm bí kíp trong lĩnh vực cung cấp biện pháp chuyển đổi kỹ thuật số và công nghệ tài chính thông minh, đã khẳng định việc hợp tác có FE CREDIT là 1 trong những dự án thành công nhất trong việc tiến hành công nghệ đổi mới vào lĩnh vực tài chính tiêu dùng.

FE CREDIT đã áp đảo cuộc chơi như thế nào?

FE CREDIT nắm bắt phân khúc tài chính tiêu dùng triệu đô bằng công nghệ đột phá - Ảnh 1.

Với tiền thân là Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng, FE CREDIT đã có 1 nền móng vững chắc để trở thành 1 trong những doanh nghiệp đi đầu phân khúc cho vay tiêu dùng tín chấp và thẻ tín dụng. Kể từ khi thành lập, đơn vị này liên tục công bố những sản phẩm tài chính đặc biệt cho người dùng. Khi cảm thấy được sự chênh lệch giữa nhu cầu của khách mỗi ngày nay có những sản phẩm tài chính hiện có trên phân khúc, FE CREDIT đã chọn lọc thu hẹp khoảng nhữngh này và tìm mọi nhữngh trở thành 1 trong những đơn vị tiên phong về tiến hành công nghệ tài chính trong bối cảnh phân khúc càng ngày càng thuận lợi cho những biện pháp tài chính số. Công ty đã công bố “$NAP” – Ứng dụng vay tự động Thứ nhất ở Việt Nam và “$HIELD”- Ứng dụng mua bảo hiểm thông minh, cung cấp biện pháp toàn diện cho mọi nhu cầu bảo hiểm sức khỏe và tài chính.

$NAP rút ngắn thời gian xử lý khoản vay từ 4-5 ngày xuống còn chưa đầy 15 phút và trọn vẹn quy trình chuyển nhượng bảo hiểm diễn ra chỉ trong vài phút thông qua tiến hành $HIELD. FE CREDIT không chỉ tập trung nâng cao hiệu quả làm việc mà còn tăng lên giá trị lâu dài cho bạn cũng như chắc chắn an toàn cho người dùng có những biện pháp bảo hiểm đặc biệt.

Thông qua $NAP, FE CREDIT đã làm nhữngh tân cả phân khúc cho vay tiêu dùng có việc triển khai những chiến lược đổi mới và tiếp cận đa tầng nhằm chiếm thế thượng phong:

Tạo ra 1 quy trình xuyên suốt nhờ công nghệ

FE CREDIT nắm bắt phân khúc tài chính tiêu dùng triệu đô bằng công nghệ đột phá - Ảnh 2.

FE CREDIT triển khai quy trình xuyên suốt Straight-Through-Process (STP) để thu thập từng điểm dữ liệu bắt đầu từ khâu đăng ký đến duyệt vay. Thông qua phương thức tiếp cận đa nền móng, FE CREDIT có đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và chắc chắn quy trình tiếp nhận bạn thông minh hơn. Công nghệ nhận diện khuôn mặt được FE CREDIT tiến hành để lưu trữ tài liệu bạn theo thời gian thực, công nghệ nhận dạng kí tự quang học (OCR) có sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo (AI) giúp xác minh danh tính và hạn chế rủi ro gian lận, sai sót khi nhập dữ liệu. Ứng dụng cũng cho phép cá nhân hóa trải nghiệm thông qua đăng nhập vân tay 1 chạm và bàn phím đa ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt).

Khai thác sức mạnh của hệ thống đối tác để thi công hệ sinh thái dữ liệu

FE CREDIT nắm bắt phân khúc tài chính tiêu dùng triệu đô bằng công nghệ đột phá - Ảnh 3.

Để phân tách danh tiếng tín dụng của bạn, FE CREDIT tích hợp có kho dữ liệu của Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia, nơi lưu giữ số CMND và những tài liệu tín dụng của mỗi công dân. FE CREDIT cũng tạo ra những thuật toán phân tách rủi ro của bạn theo tài liệu trên Giấy đăng ký xe máy (Cà-vẹt), sử dụng hóa đơn tiền điện để ước lượng lương và khả năng chi trả của bạn. Đồng thời sử dụng tài liệu từ 1 trong những doanh nghiệp vận tải danh tiếng để cung cấp những khoản vay tín chấp cho đối tượng tài xế.

Nhằm rút ngắn thời gian thẩm định và phân tách tín dụng, FE CREDIT sử dụng điểm tín dụng thông qua việc liên kết có những tổ chức tín dụng cũng như phân tách báo cáo thuế lương của người vay. FE CREDIT đã thi công công dụng thẩm định tự động để đối chiếu những tài liệu quan trọng trong hồ sơ đăng ký có những tham số được thiết lập trong hệ thống.

Để thi công và phát triển mối quan hệ lâu dài có bạn của mình, FE CREDIT đã cho công bố nền móng bảo hiểm thế hệ mới “$HIELD” có sứ mệnh cung cấp những biện pháp bảo hiểm tùy biến và có lại ích lợi bảo hiểm tốt nhất có giá thành tối ưu. FE CREDIT cảm thấy quy trình chuyển nhượng của số đông những doanh nghiệp bảo hiểm đều phức tạp và đề nghị nhiều hồ sơ pháp lý. Nhằm giúp bạn chọn lọc gói bảo hiểm phù hợp nhất, cắt giảm thời gian đăng ký và giúp họ thuận lợi có ích lợi bảo hiểm, FE CREDIT đã công bố $HIELD, 1 tiến hành di động thông minh cho phép bạn mua bảo hiểm có nhiều tiện ích đặc biệt ngay trên phone.

Thành quả xứng đáng cho mọi nỗ lực

FE CREDIT nắm bắt phân khúc tài chính tiêu dùng triệu đô bằng công nghệ đột phá - Ảnh 4.

Tại Singapore FinTech Festival 2018, doanh nghiệp này đã được công nhận là 1 trong những doanh nghiệp cung cấp những biện pháp tài chính hoàn hảo nhất và giải thưởng Thương Hiệu Tài Chính Tiêu Dùng Đột Phá Nhất Châu Á Năm 2018 theo Tạp Chí Thương Hiệu Toàn Cầu Global Brands là 1 trong số rất nhiều giải thưởng danh giá mà FE CREDIT đã nhận được.

$NAP và $HIELD đã tạo ra thách thức mới cho những đối thủ tranh đua, giúp FE CREDIT đạt được bước nhảy vọt về công nghệ trong ngành Tài Chính Tiêu Dùng và Bảo Hiểm để trở thành người dẫn dắt cuộc chơi.

Quy mô là nhân tố tiên quyết

FE CREDIT vẫn đang duy trì địa vị thống lĩnh phân khúc Việt Nam có hơn 50% thị phần vay tiêu dùng. Với cương vị tiên phong và thấu hiểu lĩnh vực này, FE CREDIT không chỉ đạt kỷ lục có việc rút ngắn thời gian tung $NAP và $HIELD ra phân khúc, mà còn phát triển nền móng này theo thiết kế Microservices, có lại sự linh hoạt giúp tiến hành thuận lợi nâng cấp và mở rộng diện tích, cũng như tăng cường kiểm soát người dùng trong suốt quá trình hoạt động.

Trong công cuộc đổi mới của mình, FE CREDIT đã chủ động hợp tác có những doanh nghiệp công nghệ như GoBear, 1 công cụ tìm kiếm biện pháp tài chính, để tiếp cận đông đảo người dùng hơn, đồng thời mở rộng tăng trưởng danh mục cho vay bằng nguồn lực sẵn có. Bằng khả năng liên kết có nhiều đối tác mới và khả năng mở rộng kinh doanh trong phân khúc đầy biến động, cộng tinh thần mạo hiểm có những rủi ro được tính toán, FE CREDIT kỳ vọng sẽ tiếp tục áp đảo phân khúc Tài Chính Tiêu Dùng Việt Nam.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: