FTSE Vietnam Index thêm Vinhomes và Gelex vào danh mục trong kỳ review quý 3/2018

Ngược lại, BMP là cổ phiếu duy nhất bị loại khỏi rổ chỉ số. Với kết quả này, FTSE Vietnam ETF sẽ phân phối ra trọn vẹn hơn 800 nghìn cổ phiếu BMP mà

Tiền ồ ạt đổ vào thị trường, VnIndex vượt ngưỡng nghìn điểm
CTCK nhận định thị trường 26/03: Động thái của Tổng thống Trump chỉ là “giọt nước làm tràn ly”
Inox Kim Vĩ (KVC) bị UBCKNN phạt nặng vì vi phạm hàng loạt quy định

Ngược lại, BMP là cổ phiếu duy nhất bị loại khỏi rổ chỉ số. Với kết quả này, FTSE Vietnam ETF sẽ phân phối ra trọn vẹn hơn 800 nghìn cổ phiếu BMP mà quỹ đang nắm giữ.

Chiều nay (7/9/2018), FTSE đã áp dụng ra mắt danh mục định kỳ lần thứ 3 trong năm 2018 rổ chỉ số FTSE Vietnam Index, chỉ số cơ sở của quỹ FTSE Vietnam Swap UCITS ETF (FTSE Vietnam ETF) có tổng tài sản 304 triệu USD do Deutsche Bank quản lý.

Không ngoài dự đoán trước đây của một số CTCK trong nước, Vinhomes (VHM) và Gelex (GEX) là 2 cổ phiếu được thêm mới vào rổ chỉ số FTSE Vietnam Index trong đợt cơ cấu này.

Ngược lại, BMP là cổ phiếu duy nhất bị loại khỏi rổ chỉ số. Với kết quả này, FTSE Vietnam ETF sẽ phân phối ra trọn vẹn hơn 800 nghìn cổ phiếu BMP mà quỹ đang nắm giữ.

Như vậy, sau đợt review, số lượng cổ phiếu Việt Nam trong danh mục FTSE Vietnam Index sẽ tăng lên con số 22.

Còn có FTSE Vientam Allshare Index, chỉ số này đã thêm mới 2 cổ phiếu là VHM và HNG vào danh mục, trong khi không loại ra bất kỳ cổ phiếu nào.

Rạng sáng thứ 7 tuần sau theo giờ Việt Nam (15/9), MVIS Vietnam Index – chỉ số cơ sở của quỹ VanEck Vectors Vietnam ETF (V.N.M ETF) cũng sẽ ra mắt danh mục review quý 3/2018.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: