Gần 100 triệu cổ phiếu DGL của Hóa chất Đức Giang Lào Cai sẽ hủy niêm yết trên HNX từ 5/9/2018

Nguyên nhân là Hóa chất Đức Giang Lào Cai và CTCP Bột giặt và Hóa chất Đức Giang đã áp dụng sáp nhập. Sở GDCK Hà Nội vừa thông báo chọn lọc hủy niêm

Làm ăn thua lỗ, cổ phần In Trần Phú vẫn hút người mua
Công ty chứng khoán hàng đầu Trung Quốc có kế hoạch rót vốn mua 51% cổ phần IVS
CTCP CMC (CVT) đã nộp hồ sơ đăng ký niêm yết lên HoSE

Nguyên nhân là Hóa chất Đức Giang Lào Cai và CTCP Bột giặt và Hóa chất Đức Giang đã áp dụng sáp nhập.

Sở GDCK Hà Nội vừa thông báo chọn lọc hủy niêm yết cổ phiếu DGL của CTCP Hóa chất Đức Giang Lào Cai.

Theo đây trọn vẹn 99.785.463 cổ phiếu DGL sẽ hủy niêm yết trên HNX từ 5/9/2018. Phiên chuyển nhượng cuối cùng ở Sở GDCK Hà Nội vào ngày 4/9/2018.

Lý do hủy niêm yết do CTCP Bột giặt và Hóa chất Đức Giang thông qua việc thực hiện hoán đổi cổ phiếu CTCP Hóa chất Đức Giang Lào Cai thành cổ phiếu CTCP Bột giặt và Hóa chất Đức Giang.

Trước đây Bột giặt và Hóa chất Đức Giang đã phát hành 57.794.936 cổ phiếu DGC để hoán đổi có cổ phần DGL theo mật độ 1:1. Đối tượng phát hành là 1 số cổ đông của DGL có trong danh sách cổ đông doanh nghiệp chốt vào ngày 22/8/2018, ngoại trừ cổ đông chính là DGC.

Việc hoán đổi cổ phần để sáp nhập đã được 2 đơn vị thống nhất thông qua trước đây. Sau sáp nhập 2 doanh nghiệp sẽ dùng chung 1 mã chứng khoán là DGC. Và 1 tài liệu liên quan là sau khi đã đi vào hoạt động quá trình sáp nhập, DGC cũng sẽ thực hiện 1 số thủ tục để chuyển sàn niêm yết từ HNX sang HoSE.

Bột giặt và Hóa chất Đức Giang (DGC) phát hành 58 triệu cổ phiếu hoán đổi 1:1 có DGL

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0