Gemriverside Dat Xanh và những giá trị lựa chọn để đầu tư

Gemriverside Dat Xanh và những giá trị lựa chọn để đầu tư

trọn vẹn quý khách cũng như một số nhà đầu tư BDS đang đổ dồn về phân khúc khu Đông đô thị Hồ Chí Minh, nơi sẽ với khá nhiều dự án được công bố phân k

Gem Riverside và các phương án để đầu tư hiệu quả
Khu nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng
Khách hàng được lợi gì từ tiến độ thanh toán linh hoạt của dự án căn hộ Summer Residences Quận 4

trọn vẹn quý khách cũng như một số nhà đầu tư BDS đang đổ dồn về phân khúc khu Đông đô thị Hồ Chí Minh, nơi sẽ với khá nhiều dự án được công bố phân khúc BDS trong giai đoạn đầu năm 2018. Một trong một vài dự án tốn nhiều giấy mực cũng như lôi kéo được nhiều sự quan tâm nhất đó chính là dự án căn hộ Gemriverside Dat Xanh.

Gemriverside Dat Xanh là một dự án tốt dành cho một số NĐT vì một vài nguồn gốc sau:

vị trí tiềm năng
CDT hàng đầu
môi trường sống chất lượng thu hút được bạn

Giá bán căn hộ Gem Riverside chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên mới đây, tại 1 buổi training của CDT thì được biết giá tham chiếu của căn hộ cao tầng này là 33 triệu/m2. Đây là mức giá tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư.

vị trí Gemriverside Dat Xanh mang tiềm năng tăng giá

gemriverside dat xanh va vi tri tuyet voi

-Dự án Gemriverside Dat Xanh https://goo.gl/Tz21Ne tọa lạc ngay tại trọng điểm của khu vực Nam Rạch Chiếc, ngay của ngõ giao thông của khu vực và gần kề khu đô thị Thủ Thiêm trọng tâm tài chính của đô thị trong tương lai.
-Căn hộ chung cư cao tầng này là 1 trong 5 dự án lớn về nhà ở đang được triển khai xây dựng của cụm khu dân cư Quy hoach khu dan cu Nam Rach Chiec – Saigon Sports City – HimLam City. 4 Dự án còn lại là khu dân cư Palm City, khu shophouse và biệt thự liền kề LakeView City, khu dân cư Saigon Sports City và khu đô thị HimLam City.
-Cùng có đấy là dự án xây dựng khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc qui mô 222 hecta để phục vụ một vài nội dung thi đấu của Seagame 31.
-Ngoài ra còn mang khá nhiều dự án về hạ tầng giao thông đang xây dựng như dự án xây dựng nút giao thông An Phú, thi công con đường Song hành xa lộ, thi công tuyến đường Liên Phường, khép kín các con phố Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy,..

có các nguyên do trên, giá nhà đất của khu vực này sẽ gia tăng rất cao khi tất cả các dự án này đồng loạt hoàn thành và bàn giao nhà cho bạn. Hơn nữa, vào thời điểm mà khu vực này đã được hình thành hoàn tất và mọi người đã nhìn thấy thì giá bất động sản sẽ mang những bước tăng giá khá đáng kể.

CDT Gemriverside Dat Xanh uy tín

Dự án căn hộ Gem Riverside được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Đất Xanh. Đấy là cái tên quá quen thuộc có những bạn và nhà đầu tư nhà đất không chỉ tại thành thị Hồ Chí Minh mà toàn cả nước.
Tại thành thị Hồ Chí Minh,tập đoàn này đã xây dựng và phát triển khá nhiều dự án tên tuổi và được khách hàng cũng như nhà đâu tư phân tách cao.
Còn riêng dự án Gem Riverside, đây là dự án căn hộ diện tích, chất lượng nhất mà tập đoàn này đầu tư và phát triển. Đó sẽ là cơ hội để tập đoàn này khẳng định chất lượng, sức mạnh cũng như khả năng của mình đến với khách hàng và NĐT BDS.

không gian sống Gemriverside Dat Xanh chất lượng

không gian sống chất lượng chính là 1 trong những nhân tố quan trọng nhất lôi kéo được quý khách. Gemriverside Dat Xanh ngoài mang không gian sống chất lượng thì việc di chuyển tại khu vực này cũng khá thuận lợi. Chính do vậy, căn hộ cao tầng này không chỉ lôi kéo được một vài quý khách mua nhà mà một số quý khách thuê nhà tại đó để sinh sống tiên đoán cũng sẽ rất nhiều.

Căn hộ Gem Riverside và không gian sống tuyệt vời

Gem Riverside mở bán ưu đãi trong đợt đầu tiên

CTT

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0