Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 có thực sự hợp lý?

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 có thực sự hợp lý?

Thời gian qua, dòng dự án căn hộ cao cấp Quận 2 đang đón nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng chọn mua căn hộ để ở và giới đầu tư bất động sản

Gemriverside Dat Xanh và những giá trị lựa chọn để đầu tư
FLC Tropical City dự án đất nền không gian thoáng rộng sảnh sang trọng
Nguyên nhân nào nói vị thế chiến lược tạo ra giá trị cho dự án Condotel AB Central Square?

Thời gian qua, dòng dự án căn hộ cao cấp Quận 2 đang đón nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng chọn mua căn hộ để ở và giới đầu tư bất động sản. Điều đáng quan tâm nhất của khách hàng dành cho căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 chính là giá bán. Vậy thì mức giá bán can ho Paris Hoang Kim được đưa ra có thực sự hợp lý với thực tế hay không? Hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu các thông tin về giá bán của dự án qua bài viết sau đây.

thiet ke paris hoang kim

Thực sự giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 có hợp lý?

Dự án Paris Hoàng Kim là sự chung tay góp vốn xây dựng của Tập đoàn Vĩnh Phong Thái và Công ty Khởi Thành. Do đó, giá bán dự án căn hộ Quận 2 2019 chưa được chủ đầu tư công bố chính thức cho khách hàng, nhà đầu tư bất động sản và giới truyền thông nắm bắt.

Với một vài thông tin được hé lộ Quốc Dũng Blog nắm bắt được, chủ đầu tư dự án dự kiến đưa ra mức giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 sẽ dao động từ 62 đến 65 triệu đồng/m2. Với thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư khá mới mẻ trên thị trường bất động sản nên nhiều chuyên gia nhà đất đánh giá mức giá bán khá cao nhưng hoàn toàn phù hợp với tình hình giá bán thực tế tại Quận 2.

Để chứng minh cho nhận định và đánh giá đó, các chuyên gia bất động sản nhận thấy giá bán các căn hộ xung quanh dự án cũng đao động từ 60 triệu/m2 đến 70 triệu/m2. Ví dụ như dự án Raemian City của chủ đầu tư HDTC có giá bán dự kiến khoảng 70 triệu/m2, dự án Masteri Parkland của chủ đầu tư Thảo Điền có giá bán khoảng 60 triệu/m2.

Gần và sát nhất với dự án Paris Hoàng Kim, các căn hộ cao cấp nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, mức giá bán căn hộ tại dự án Metropole Thủ Thiêm khoảng 110 triệu/m2, dự án Empire City GĐ3 khoảng 125 triệu/m2. Theo đó, mức giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim chỉ bằng một nửa so với dự án được triển khai xây dựng tại khu vực Thủ Thiêm.

Chủ đầu tư thiết kế tiện ích căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 ra sao?

Để tránh sự lãng phí về không gian sống, chủ đầu tư đã thiết kế và tạo ra được hơn 30 tiện ích đẳng cấp cho cư dân sử dụng. Cách bố trí các tiện ích được thực hiện một cách đồng bộ và khoa học. Do đó, cư dân có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ tiện ích ngay trong khuôn viên của chung cư Paris Hoàng Kim Quận 2.

tien ich paris hoang kim ho boi paris hoang kim

Theo cập nhật nhanh của Quốc Dũng Blog, khu tầng hầm chỉ dành để xe cho cư dân, khu tầng trệt dành cho con trẻ với khu vui chơi, giải trí, trường học mang thương hiệu và đẳng cấp quốc tế cùng sảnh đón khách sang trọng.

Khu tầng lửng, trung đình và sân thượng là dịch vụ tiện ích mang tính thoả mãn nhu cầu tận hưởng cuộc sống như: Vườn hoa, vườn BBQ, vườn treo xanh tươi, không café, thư viện đọc sách yên tĩnh… Tất cả sẽ tạo ra cuộc sống yên bình sau bộn bề lo toan cho công việc của cư dân.

Với những thông tin xoay quanh giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 ắt hẳn khách hàng và nhà đầu tư có thể tự mình đánh giá một cách cụ thể và chính xác. Quốc Dũng Blog mong rằng bài viết sẽ đem lại những thông tin giá trị cho khách hàng trước quyết định lựa chọn mua căn hộ tại dự án chung cư Khởi Thành Quận 2 này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0