Giá trị căn hộ Gem Riverside như thế nào?

Dự án Gem Riverside nằm trong khu vực quận 2, trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Tại KĐT này còn sở hữu hai dự án tầm cỡ khác là Palm City và Lakeview L

Có nên mua Thủ Thiêm Empire City hay không
Gem Riverside Quận 2 trọn đời vui sống – Thông tin bất động sản
Dự án Sky 9 căn hộ dành cho giới trẻ

Dự án Gem Riverside nằm trong khu vực quận 2, trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Tại KĐT này còn sở hữu hai dự án tầm cỡ khác là Palm City và Lakeview Land. Cả ba dự án này đều đang là tâm điểm thu hút nhà đầu tư và bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu một vài tin tức về ba dự án này để phân tách lộ trình cũng như tiềm năng giá trị của chúng. Giá trị dự án Gem Riverside và một vài dự án khác thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc.

truong hoc gem riverside quan 2

Giá trị của dự án Gem Riverside Quận 2 như thế nào?

Dự án Gem Riverside được triển khai từ năm 2016 nhưng tới cuối năm 2017 mới bắt đầu bắt đầu thi công và cũng đồng thời cũng được CĐT chào bán ra thị trường vào thời gian này. Dự án toạ lạc trên 1 qui mô khoảng 6.7 hecta mang quy hoạch gồm 6 toà chung cư cao tầng cao 35 tầng. Số căn hộ tại dự án này khoảng 3100 căn, có kiến trúc theo lối kiến trúc của châu Âu, là sự kết hợp lý tưởng giữa tính tiên tiến và cổ điển sở hữu tới vẻ đẹp sang trọng cho từng căn hộ.

một số căn hộ tại dự án Gem Riverside là một số căn hộ có không gian mở để thu nhận ánh sáng và gió từ ngoại khu. Mang vị trí cực kỳ đặc biệt, giáp sông lại mang tới 3 mặt hướng sông nên không khí quanh dự án hết sức khoáng đạt và trong lành. Quanh dự án được bố trí nhiều cây xanh, đặc trưng, CĐT còn quy hoạch riêng 1 khu công viên cây xanh trong dự án có qui mô một,9 hecta.

một vài tiên nghi tại dự án thoả mãn được nhu cầu của người dân sinh sống tại đó từ một vài nhu cầu căn bản như mua sắm, nơi gưi xe, sảnh tiếp khách… Đến một vài tiện nghi sang trọng như bể bơi nguyên tắc quốc tế, khu tiệc nướng ngoài trời, trung tâm mua sắm, con đường chạy bộ ven sông…

phân tách dự án Palm City

Ngoài dự án Gem Riverside thì Palm City cũng là một dự án chung cư Quận 2 http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2 đáng để ý tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Dự án được thi công trên qui mô được phê duyệt là 30 hecta gồm nhiều phân khu, trong đấy có phân khu cao tầng và phân khu thấp tầng.

Hai phân khu cao tầng của dự án là Palm Garden và Palm Height. Một vài căn hộ tại đấy cũng đang thu hút được nhiều sự để ý của bạn. Phân khu thấp tầng là Palm Residence có các căn shophouse, villa và Shophouse. Đó là phân khu được triển khai thi công trước nhất của Palm City và nằm trên mặt tiền của con đường song hành cao tốc.

tài liệu dự án Lakeview Land

Dự án Lakeview land nằm trên quy mô 30 hecta mang những thiết kế nhà phố thương mại, villa. Tổng số căn của dự án này là 1200 căn. Dự án với một khu hồ sinh thái rộng 3,6 hecta nằm trong lòng dự án. Ngoài ra dự án còn sở hữu rất nhiều tiện ích tuyệt vời như khu giải trí trẻ em, khu mua sắm, bể bơi đẳng cấp,… Thoả mãn nhu cầu thư giãn, vui chơi và sinh hoạt của cư dân tại đó.

Dự án này được triển khai bởi tập đoàn Novaland của Singapore và dự tính thời gian bàn giao nhà vào quý một năm 2018.

Cả ba dự án Gem Riverside, Palm City và Lakeview Land đều sở hữu hệ thống đường giao thông thuận lợi, khả năng đi đến giao thông cao nên là một trong các điểm lôi kéo mạnh mẽ NĐT. Với thể nhận thấy, giá trị tiềm năng của cả 3 dự án này sẽ còn tăng cao trong thời gian tới.

Xem thêm: Dự án Gem Riverside cơ hội cho gia đình trẻ

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0