Giúp doanh nghiệp nộp thuế ở mọi lúc, mọi nơi

Thấu hiểu một số gặp khó mà công ty trải qua trong việc nộp thuế và lệ phí thuế xuất nhập khẩu thông quan hàng hóa, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) v

Nga xem xét thay thế đồng USD trong các giao dịch năng lượng
Các ngân hàng đã huy động được bao nhiêu trái phiếu trong năm 2018?
BIDV được vinh danh “Ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán tốt nhất” và “Ngân hàng giao dịch tốt nhất tại Việt Nam”

Thấu hiểu một số gặp khó mà công ty trải qua trong việc nộp thuế và lệ phí thuế xuất nhập khẩu thông quan hàng hóa, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa chính thức cung cấp miễn phí dịch vụ nộp thuế điện tử Hải quan 24/7 cho một số công ty. Với hoạt động này, ABBANK chính thức trở thành 1 trong 15 ngân hàng TMCP Thứ nhất phối hợp có Tổng cục Hải quan tham dự thu thuế điện tử trên cả nước.

Kể từ ngày 28/05/2018 ABBANK đã chính thức triển khai dịch vụ Nộp thuế Hải quan điện tử 24/7. Thông qua dịch vụ này, ABBANK đã góp phần tạo thuận lợi tối đa và hỗ trợ một số tổ chức, công ty nộp thuế được nộp tiền mọi khi, mọi nơi, mọi phương tiện, hạn chế tối đa việc chi trả bằng tiền mặt. Dịch vụ này còn chắc chắn tài liệu nộp thuế được chi trả kịp thời, chính xác cho công ty. Đồng thời, dịch vụ còn giúp giảm thời gian nộp thuế, thông quan hàng hóa cho công ty ngay sau khi nộp thuế thành công.

Các tổ chức, bạn công ty đã được cấp mã số thuế đang hoạt động chỉ cần đến một số chi nhánh ABBANK đăng ký sử dụng dịch vụ một lần duy nhất là có thể chuyển nhượng 24/7 an toàn, tiện lợi và mau chóng, tiết kiệm kinh phí. Dịch vụ này cho phép người nộp thuế lập bảng kê nộp thuế trực tiếp trên cổng chi trả điện tử hải quan mọi khi, mọi nơi, mọi phương tiện có kết nối có internet và được ABBANK xác nhận kết quả chuyển nhượng nộp thuế thành công ngay sau khi nhận được đề nghị chuyển tiền nộp thuế và thực hiện thông quan ngay hàng hóa.

Bà Dương Thị Mai Hoa, Quyền Tổng giám đốc ABBANK cho biết: “So có quy trình của một số phương thức thu giai đoạn này, phương thức nộp tiền điện tử qua ngân hàng phối hợp thu, quy trình nộp thuế và thông quan 24/7 có sự ưu việt, dễ làm, dễ dàng hơn. ABBANK đã đầu tư công nghệ, cung cấp theo một số chuẩn dữ liệu Tổng cục Hải quan nhằm chắc chắn tính chính xác, an toàn trong chuyển nhượng dành cho bạn”.

Nhân dịp công bố dịch vụ, một số bạn tổ chức, công ty sẽ được ABBANK ưu đãi “Miễn phí nộp thuế Hải quan điện tử 24/7” trong thời gian từ nay đến hết ngày 30/09/2018.

Cùng có việc triển khai dịch vụ Nộp thuế Hải quan điện tử 24/7, thời gian qua ABBANK cũng đã triển khai nhiều dịch vụ tiện ích cho công ty như Nộp thuế điện tử, Nộp thuế Hải quan ở quầy, Online Banking, SMS Banking… cho công ty.

Với việc không ngừng áp dụng công nghệ số để số hoá quy trình, dễ làm hoá và cắt giảm thủ tục pháp lý, phòng tránh được một số rủi ro hoạt động, nâng cao hiệu quả kinh doanh, ABBANK đã nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng. Đặc biệt, mới đây nhất ABBANK tiếp tục được tạp chí Global Banking and Finance Review trao tặng Giải thưởng Fastest Growing Retail Bank Vietnam 2018 (Ngân hàng Phát triển bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2018).

Đây là năm thứ 3 không ngừng nghỉ ABBANK nhận giải thưởng danh tiếng này. Ngoài ra, tạp chí này cũng bình chọn giải thưởng Best Customer Service Bank Vietnam 2018 (Ngân hàng Dịch vụ Chăm sóc bạn tốt nhất Việt Nam 2018) cho ABBANK.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0